Động thái của Vinh Râu (FAPtv) khi Lương Minh Trang thông báo ly hôn sau 6 năm bên nhau

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin được nữ ca sĩ Lương Minh Trang chia sẻ khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Cô mong chồng cũ sẽ luôn cháy hết mình với công việc và sớm tìm được người phù hợp đồng hành. 

Chiều 28/7, ca sĩ Lương Minh Trang bất ngờ xác nhận đã ly hôn diễn viên hài Vinh Râu. Thông tin khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ bởi trước nay cả hai để lại ấn tượng tốt, thường xuyên thể hiện tình cảm trên sóng truyền hình.

Động thái của Vinh Râu (FAPtv) khi Lương Minh Trang thông báo ly hôn sau 6 năm bên nhau ảnh 1

Vinh Râu - Lương Minh Trang chính thức ly hôn.

Cụ thể giọng ca Tan chia sẻ trên trang cá nhân: "Chào mọi người! Có thể nhiều người khi nghe tin này sẽ không chấp nhận được vì mình biết có rất nhiều người ngưỡng mộ cặp đôi của tụi mình, nhưng đây là sự thật! Khi cả hai yêu thương rồi cưới nhau đều công khai cho mọi người cùng biết, thì khi kết thúc mình nghĩ cũng nên để mọi người biết.

Có thể là do tụi mình đã hết duyên, chia tay trong hòa bình, chuyện sau này mình không nghĩ đến, vì đời còn dài mà! Mọi người đừng lo quá vì tụi mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc! Chỉ mong là mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cả hai! Mình xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng... Mong anh sẽ luôn cháy hết mình với công việc, cũng như sớm tìm được người hợp với anh hơn em", cô viết.

Ca sĩ sinh năm 1995 nói thêm, 6 năm bên nhau không dài cũng không ngắn, cô vui vì cả hai đã dành thanh xuân cho nhau nhưng sau cùng không có cái kết viên mãn. Lương Minh Trang bày tỏ sẽ luôn trân trọng những khoảnh khắc khi còn ở bên nhau và cô vẫn ủng hộ Vinh Râu trong mọi việc.

Động thái của Vinh Râu (FAPtv) khi Lương Minh Trang thông báo ly hôn sau 6 năm bên nhau ảnh 2

Vinh Râu - Lương Minh Trang tham gia một chương trình về các cặp đôi.

Sau đó, cô xóa hết hình ảnh liên quan đến chồng cũ trên các nền tảng mạng xã hội. Các bài đăng gần đây của nữ ca sĩ cũng ẩn ý chuyện buồn: "I need somebody who can love me at my worst. Know, I'm not perfect but i hope you see my worth" (tạm dịch: Tôi cần ai đó bên tôi lúc tôi tồi tệ nhất. Tôi biết tôi không hoàn hảo nhưng tôi mong bạn thấy được giá trị của tôi).

Động thái của Vinh Râu (FAPtv) khi Lương Minh Trang thông báo ly hôn sau 6 năm bên nhau ảnh 3

Gần đây, giọng ca Đứng Sau Một Nụ Cười thường xuyên chia sẻ status tâm trạng.

Sau khi vợ cũ thông báo chuyện ly hôn đến công chúng, thành viên kỳ cựu của nhóm FAPtv chia sẻ trên trang cá nhân: "Hẹn một ngày cùng nhau gặp lại trên sân khấu lớn. RESPECT những kỷ niệm".

Động thái của Vinh Râu (FAPtv) khi Lương Minh Trang thông báo ly hôn sau 6 năm bên nhau ảnh 4

Vinh Râu không nói quá nhiều về quyết định ly hôn.

Động thái của Vinh Râu (FAPtv) khi Lương Minh Trang thông báo ly hôn sau 6 năm bên nhau ảnh 8
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
HHT - New Zealand là đất nước của những lễ hội cộng đồng, tức là các cộng đồng tự đứng ra tổ chức các hoạt động lễ hội. Khái niệm cộng đồng ở đây cũng rất đa dạng, thường được chia theo khu vực sống, theo xuất xứ, theo ngôn ngữ hay sở thích. Các lễ hội thường được tổ chức thường niên nên cộng đồng vừa có một thời gian dài chuẩn bị cho các hoạt động lễ hội, còn du khách thì được dịp trải nghiệm các lễ hội gần như quanh năm.
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry
HHT - Phim tài liệu “Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ” sắp được phát sóng ở Anh và vừa rồi, trên các tài khoản mạng xã hội của Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đều đã đề cập đến một số thành viên tham gia chương trình này. Mặc dù Hoàng tử Harry cũng tham gia nhưng những bài đăng của Hoàng gia lại không nhắc đến tên anh.

Có thể bạn quan tâm