Động thái đầu tiên của Trấn Thành sau khi công khai 1000 trang sao kê tài khoản từ thiện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần 1 tuần sau khi công khai 1000 trang sao kê tài khoản ngân hàng và lý giải mọi thắc mắc của cư dân mạng về việc quyên góp tiền từ thiện, Trấn Thành đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.

Trên tài khoản Instagram sở hữu hơn 5 triệu người theo dõi, Trấn Thành khoe "thành tích" vào bếp với món súp hấp dẫn. Đây cũng là những hình ảnh thường thấy trên Instagram của nam nghệ sĩ, khi anh chủ yếu chia sẻ các món ăn do mình tự tay vào bếp. Có vẻ như Trấn Thành đang tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc cùng bà xã Hari Won, hoàn toàn không nhắc đến ồn ào sao kê vừa qua.

Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự hứng thú trước tài nghệ bếp núc của nam nghệ sĩ, cũng như gửi lời động viên và mong vợ chồng Trấn Thành - Hari Won giữ sức khỏe giữa mùa dịch. Tuy nhiên, cũng có không ít netizen vẫn tiếp tục réo tên Trấn Thành với những lời lẽ tiêu cực.

Động thái đầu tiên của Trấn Thành sau khi công khai 1000 trang sao kê tài khoản từ thiện ảnh 1

Động thái đầu tiên của Trấn Thành sau nhiều ngày vắng bóng trên mạng xã hội.

Động thái đầu tiên của Trấn Thành sau khi công khai 1000 trang sao kê tài khoản từ thiện ảnh 2
Trong những ngày nghỉ dịch, Trấn Thành trở thành đầu bếp riêng của vợ.

Cách đây 6 ngày, Trấn Thành chiếm spotlight mạng xã hội khi đăng tải 1000 trang sao kê tài khoản quyên góp từ thiện vì liên tục bị CEO Nguyễn Phương Hằng và cư dân mạng gọi tên, đặt nghi vấn về việc "ăn chặn" tiền từ thiện. Không chỉ công khai sao kê, nam diễn viên Bố già còn đăng tải một đoạn clip dài để giải thích toàn bộ những thắc mắc của công chúng về các trang sao kê cũng như quá trình quyên góp - sử dụng tiền từ thiện.

Động thái đầu tiên của Trấn Thành sau khi công khai 1000 trang sao kê tài khoản từ thiện ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm