Đồng tình với quyết định hoãn Chung kết, netizen vẫn không ngừng chỉ trích BTC Miss World

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau quyết định tạm hoãn đêm Chung kết Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 vào phút chót do tình hình dịch bệnh diễn biến quá phức tạp, mặc dù đa số netizen đồng tình với BTC, nhưng bên cạnh sự đồng tình cũng vẫn có không ít lời chỉ trích, lý do là gì?

Ngay khi chỉ còn 8 tiếng nữa là đến thời điểm dự kiến diễn ra đêm Chung kết của đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021, BTC cuộc thi đã thông báo hoãn đêm Chung kết do tình hình dịch bệnh diễn biến quá khó lường. Đã có tới 17 trường hợp (trong đó có 7 thí sinh) dương tính với SARS-CoV-2.

Đồng tình với quyết định hoãn Chung kết, netizen vẫn không ngừng chỉ trích BTC Miss World ảnh 1

Hoa hậu Indonesia và Hoa hậu Malaysia

Đến thời điểm hiện tại, đã có Hoa hậu Indonesia, Hoa hậu Malaysia là 2 người đẹp chính thức công bố nhiễm COVID-19, và theo thông tin từ Hoa hậu Đỗ Thị Hà, có Hoa hậu Bahamas, Chủ tịch Miss World Bà Julia Morley và đương kim Hoa hậu Thế giới Toni-Ann Singh cũng đều đã nhiễm bệnh.

Đồng tình với quyết định hoãn Chung kết, netizen vẫn không ngừng chỉ trích BTC Miss World ảnh 2

Hầu hết mọi người đều đồng tình với quyết định hoãn đêm Chung kết của BTC, vì sức khỏe của thí sinh, của đội ngũ sản xuất và của khán giả là quan trọng hơn cả. Tuy nhiên, bên cạnh sự đồng tình và thông cảm, không ít người chỉ trích BTC Miss World vì đã không lên kế hoạch kỹ lưỡng. Trong giai đoạn dịch bệnh, Miss World 2021 lại tổ chức quá dài, tận 4 tuần với quá nhiều hoạt động tập trung đông người không cần thiết.

Đồng tình với quyết định hoãn Chung kết, netizen vẫn không ngừng chỉ trích BTC Miss World ảnh 3

Một nhóm thí sinh Miss World 2021

Miss World 2021 là cuộc thi có lượng thí sinh tập trung đông nhất trong tất cả các cuộc thi sắc đẹp quốc tế trong năm nay, với số lượng lên tới 123 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Đây đã là một nguy cơ tiềm ẩn về dịch bệnh, chưa kể có rất nhiều thí sinh sẽ có người đi theo cổ vũ, cuộc thi cũng sẽ giúp thu hút khách du lịch đến với Puerto Rico. Lẽ ra với tất cả những nguy cơ như vậy, Miss World nên được tổ chức gọn gàng và có biện pháp phòng bệnh nghiêm ngặt hơn.

Việc phải hoãn đêm Chung kết theo nhiều người chỉ là hậu quả của việc BTC Miss World đã thiếu chuyên nghiệp trong các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Mặc dù đó là việc cần thiết phải làm, nhưng không thể phủ nhận nó đã khiến không ít thí sinh cảm thấy hụt hẫng.

Đồng tình với quyết định hoãn Chung kết, netizen vẫn không ngừng chỉ trích BTC Miss World ảnh 4

Theo chuyên trang Missosology, Hoa hậu Đỗ Thị Hà của Việt Nam được dự đoán lọt Top 30 chung cuộc ở vị trí thứ 11.

Trong 90 ngày tới, khi đêm Chung kết được tổ chức trở lại, rất có thể sẽ có không ít thí sinh không tới được địa điểm tổ chức, do chi phí đi lại đắt đỏ, kèm theo rất nhiều điều kiện phòng chống dịch bệnh. Và nếu như quay trở lại chỉ xuất hiện ít phút trong đêm Chung kết mà không lọt bất kỳ Top nào thì sẽ lại càng buồn hơn.

Netizen hi vọng trong thời gian tới, BTC Miss World 2021 sẽ có những phương án hợp lý cho đêm Chung kết, để các thí sinh cũng như người hâm mộ cảm thấy hài lòng và vui vẻ.

Đồng tình với quyết định hoãn Chung kết, netizen vẫn không ngừng chỉ trích BTC Miss World ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.