Drama không lên sóng của The Face: Sự thật bất ngờ đằng sau chiến thắng của team Võ Hoàng Yến

Drama không lên sóng của The Face: Sự thật bất ngờ đằng sau chiến thắng của team Võ Hoàng Yến
HHT - Giành chiến thắng thuyết phục trong tập 5, tuy nhiên đằng sau vinh quang của team Võ Hoàng Yến là những xung đột cho thấy sự thiếu đoàn kết, được hé lộ qua một đoạn clip không được lên sóng.

Thử thách chính trong tập 5 của The Face Vietnam 2018 được thực hiện tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ. Với những cảm xúc chân thật và sự truyền tải thông điệp 1 cách tinh tế, theo cách đánh giá của đại diện nhãn hàng, team Võ Hoàng Yến giành chiến thắng bất ngờ trong thử thách này.

Tuy nhiên, một thông tin bên lề vừa được hé lộ lại cho thấy một diễn biến câu chuyện khác đằng sau. Thí sinh Quỳnh Anh đã thẳng thừng lên tiếng tố người chị cùng team với mình bằng những lời lẽ bức xúc và thất vọng.

Drama không lên sóng của The Face: Sự thật bất ngờ đằng sau chiến thắng của team Võ Hoàng Yến ảnh 1

Cụ thể, khi vào viện dưỡng lão, Quỳnh Anh đã rủ Tuấn KiệtTuyết Như cùng đi vào nhà thờ tổ để thắp hương. Tuy nhiên, Tuyết Như lại chần chừ, chờ camera đến. Chính điều này làm thí sinh Quỳnh Anh vô cùng thất vọng: “Mình cúng bái tổ nghiệp chứ không phải cúng bái camera. Tôi thấy chị thể hiện quá!”.

Trước đó, giữa 2 thí sinh của team Võ Hoàng Yến cũng đã tồn tại những mâu thuẫn. Tuyết Như cho rằng Quỳnh AnhTuấn Kiệt cô lập mình, trong khi đó Quỳnh Anh chia sẻ về cú dọa tát của Tuyết Như dành cho mình trong lúc thực hiện thử thách.

Hiện tại, team Võ Hoàng Yến là team còn lại số lượng thành viên ít nhất. Với những câu chuyện hậu trường lần lượt được chia sẻ, khán giả càng hoài nghi về sự đoàn kết và tình cảm mà các thí sinh dành cho nhau trong team này.

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm