Dự án hoạt hình "Con Rồng Cháu Tiên" - Câu chuyện cũ, hơi thở mới

Dự án hoạt hình "Con Rồng Cháu Tiên" - Câu chuyện cũ, hơi thở mới
HHT - Truyền thuyết “Con Rồng Cháu Tiên” một lần nữa được sống lại qua những thước phim hoạt hình sinh động và đầy màu sắc.

Không đơn thuần chỉ là câu chuyện Rồng Tiên gặp gỡ và kết duyên cùng nhau, sinh ra bọc trăm trứng. Bộ phim hé lộ thêm nhiều tuyến nhân vật phụ, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều tình tiết thú vị và lôi cuốn. Đến với phiên bản hoạt hình Con Rồng Cháu Tiên 2017, người xem có thể trông đợi một sản phẩm chỉn chu và hoàn thiện nhất, khắc hoạ rõ nét, sống động tạo hình của từng nhân vật.

Dự án hoạt hình "Con Rồng Cháu Tiên" - Câu chuyện cũ, hơi thở mới ảnh 1
Dự án hoạt hình "Con Rồng Cháu Tiên" - Câu chuyện cũ, hơi thở mới ảnh 2

Cụ thể hơn, tạo hình các tuyến nhân vật được xây dựng khá đa dạng, công phu, mang đậm nét đặc trưng riêng biệt của người Việt xưa từ màu da cho đến trang phục, kiểu tóc… Ê-kíp làm phim đã dành ra 2 tháng để nghiên cứu các tư liệu văn hóa - lịch sử, miệt mài sáng tạo nhằm mang đến bộ phim không chỉ chỉn chu về mặt nội dung, mà còn công phu về mặt hình ảnh.

Dự án hoạt hình "Con Rồng Cháu Tiên" - Câu chuyện cũ, hơi thở mới ảnh 3
Dự án hoạt hình "Con Rồng Cháu Tiên" - Câu chuyện cũ, hơi thở mới ảnh 4

Trailer đưa người xem quay ngược quá khứ về với tổ tiên của dân tộc Việt. Lấy bối cảnh chính ở vùng đồng bằng Bắc Bộ Việt Nam, từng khung cảnh được hiện ra hoành tráng và hùng vĩ, chuyển động của từng nhân vật mượt mà, sinh động. Đặc biệt, ở những đoạn Lạc Long Quân hóa Rồng hay Lạc tiên hóa thành người, hiệu ứng chuyển cảnh vô cùng lung linh và hoành tráng.  

Dự án hoạt hình "Con Rồng Cháu Tiên" - Câu chuyện cũ, hơi thở mới ảnh 5

Bộ phim Con Rồng Cháu Tiên sẽ chính thức ra mắt vào ngày 4/11/2017 sắp tới trên truyền hình và online.

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?