Dự án huyền sử của Trương Ngọc Ánh gửi thư “chiêu mộ” nữ tướng lẫn nam tướng

HHT - Dự án huyền sử “Trưng Vương” (She-Kings) đã chính thức gửi thư “chiêu mộ” nhằm tìm kiếm thế hệ tướng lĩnh tiềm năng bao gồm các nữ tướng và nam tướng thông qua hình thức casting online. 

Dự án Trưng Vương (She-Kings) là phim điện ảnh được nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh và ê-kíp ấp ủ trong suốt 4 năm, lấy bối cảnh Việt Nam của hơn 2000 năm trước với câu chuyện về cuộc đời hai vị nữ tướng dân tộc Trưng Trắc - Trưng Nhị.

Chia sẻ về lý tưởng thực hiện dự án Trưng Vương (She-Kings), NSX Janet Ngo chia sẻ: “Người Việt luôn mong muốn tìm thấy cốt lõi bản sắc văn hóa Việt. Trong quá trình khám phá đó, chúng tôi cũng phát hiện phụ nữ cũng có sức mạnh rất nổi bật. Không chỉ đại diện là hình ảnh Hai Bà Trưng, các vị anh hùng xung quanh Hai Bà cũng có tư duy và tấm lòng quả cảm với các câu chuyện rất thú vị. Từ đó, chúng tôi quyết định tạo sinh ra các sản phẩm vệ tinh nói về các vị tướng xung quanh Hai Bà. Hướng phát triển đó góp phần mở rộng thị trường phim ảnh. Cụ thể là sê-ri phim hoạt hình cho thể loại phim hoạt hình hành động lịch sử đầu tiên ở Việt Nam”. 

Dự án huyền sử của Trương Ngọc Ánh gửi thư “chiêu mộ” nữ tướng lẫn nam tướng ảnh 1 NSX/diễn viên Trương Ngọc Ánh và NSX Janet Ngô trong buổi công bố dự án "Trưng Vương (She-Kings)" vào tháng 10/2019
Trưng Vương (She-Kings) cũng tạo bất ngờ bằng sê-ri phim hoạt hình hành động dành riêng cho từng vị tướng phò tá Hai Bà Trưng là: Bát Nàn, Ả Chạ, Hồ Đề, Lê Chân, Quý Lan, Phật Nguyệt, Thánh Thiên.
Dự án huyền sử của Trương Ngọc Ánh gửi thư “chiêu mộ” nữ tướng lẫn nam tướng ảnh 2
Dự án huyền sử của Trương Ngọc Ánh gửi thư “chiêu mộ” nữ tướng lẫn nam tướng ảnh 3 Hiện tại, loạt phim hoạt hình về các vị tướng đã lên sóng được 3 tập với các nhân vật: Bát Nàn, Ả Chạ, Thánh Thiên

Soundtrack đầu tiên Còn Gì Để Mất (I’ll Give My Soul) cũng được xướng tên trên BXH quốc tế Billboard. Hiện ca khúc đang đứng ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng Adult Contemporary Indicator Chart thuộc hệ thống bảng xếp hạng Billboard và MV đang được phát hành tại Mỹ.

 Hiện tại, dự án Trưng Vương (She-Kings) cũng bắt đầu thực hiện casting online với hệ thống nhân vật rất phong phú và đa dạng. Với tư duy làm phim mở, đội ngũ sản xuất mong muốn mang đến cơ hội cho những bạn trẻ đam mê diễn xuất. Việc hóa thân vào các vai diễn nữ tướng, nam tướng sẽ là cơ hội để những gương mặt trẻ toả sáng và mở ra cơ hội cho bản thân trên con đường nghệ thuật. 

Dự án huyền sử của Trương Ngọc Ánh gửi thư “chiêu mộ” nữ tướng lẫn nam tướng ảnh 4 "Thư chiêu mộ" 7 nữ tướng được gửi từ đoàn phim "Trưng Vương (She-Kings)"
NSX Trương Ngọc Ánh cho biết cô hy vọng tác phẩm điện ảnh lần này sẽ góp phần lan toả rộng rãi, thể hiện tinh thần tự hào dân tộc. Bản thân cô và ê-kíp mong đợi có thể cùng các gương mặt trẻ tạo ra dự án điện ảnh có góc nhìn mới lạ, truyền tải tình yêu nước nhưng vẫn giữ được giá trị cốt lõi của lịch sử Việt Nam. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm