Miu Lê và Da LAB cùng nhau “Gác Lại Âu Lo”, tái hiện 3 phim điện ảnh nổi tiếng trong MV

HHT - Sau màn kết hợp thành công với Tóc Tiên cùng “Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới", Da LAB hé mở về màn tái xuất V-Pop sau gần 1 năm vắng bóng với ca khúc “Gác Lại Âu Lo" bắt tay cùng cô nàng Miu Lê.

MV Gác Lại Âu Lo được Da LAB lấy cảm hứng thực hiện từ các bộ phim tình cảm lãng mạn nổi tiếng quen thuộc với thế hệ 8x, 9x như 500 Days Of Summer, La La Land hay Notting Hill. Thông qua đó, Da LAB mong muốn gợi lại những ký ức đẹp đẽ bên trong mỗi khán giả. Hiện tại, nhiều khán giả đang hào hứng dự đoán Gác Lại Âu Lo sẽ mang màu sắc ngọt ngào, lãng mạn về tình yêu.  

Trên 4 poster, Miu Lê xuất hiện bên cạnh từng thành viên của Da LAB với các tạo hình khác nhau. Ở poster đầu tiên, thành viên JGKiD (Quách Văn Thơm) và Miu Lê đứng giữa khung cảnh quen thuộc của 500 Days Of Summer. Đến poster thứ hai, thành viên MPaKK (Trần Minh Phương) lại cùng cô nhảy múa giữa “thành phố ngàn sao" trong La La Land.

Miu Lê và Da LAB cùng nhau “Gác Lại Âu Lo”, tái hiện 3 phim điện ảnh nổi tiếng trong MV ảnh 1 Từ khung cảnh quen thuộc của "500 Days Of Summer"...
Miu Lê và Da LAB cùng nhau “Gác Lại Âu Lo”, tái hiện 3 phim điện ảnh nổi tiếng trong MV ảnh 2 ... đến khung cảnh ngàn sao trong "La La Land"

Cho tới poster thứ ba, hình ảnh Miu Lê chính thức được hé lộ bên cạnh thành viên Emcee L (Nguyễn Hoàng Long) với poster lấy cảm hứng từ phim Notting Hill. Và poster mới nhất do Da LAB vừa đăng tải, thành viên Rabbit Run (Nguyễn Trọng Đức) cùng Miu Lê xuất hiện ở “căn phòng ánh sáng" quen thuộc của La La Land.

Đối với Miu Lê, trong lần đầu tiên hợp tác với Da LAB, nữ ca sĩ chia sẻ không bị áp lực với cái bóng sản phẩm trước của nhóm. Cô quan điểm, đối với một sản phẩm mới, một lần cộng tác mới thì bản thân mang tâm thế hào hứng, vui vẻ chứ không lo lắng chuyện bị so sánh.

Miu Lê và Da LAB cùng nhau “Gác Lại Âu Lo”, tái hiện 3 phim điện ảnh nổi tiếng trong MV ảnh 3 Miu Lê và thành viên Emcee L (Nguyễn Hoàng Long) của Da LAB
Nói thêm về cơ duyên hợp tác cùng Da LAB, Miu Lê chia sẻ: “Lúc đó tôi đang ở phòng tập gym, khi có mail tới thì mở bản demo lên nghe và tập. Khi nghe lần đầu tiên, tôi cảm giác rất phấn khích và nói liền với Da LAB là thích bài này, mặc dù demo chẳng có gì ngoài câu hát của tôi trên một nền nhạc. Tôi còn chưa biết Da LAB sẽ hát cái gì ở thời điểm ấy, nhưng tôi rất tin tưởng vào âm nhạc của Da LAB".
Miu Lê và Da LAB cùng nhau “Gác Lại Âu Lo”, tái hiện 3 phim điện ảnh nổi tiếng trong MV ảnh 4 Poster mới nhất với sự xuất hiện của thành viên Rabbit Run (Nguyễn Trọng Đức) cùng Miu Lê

Về định hướng kết hợp với các nghệ sĩ khác, Da LAB chia sẻ: “Da LAB muốn chứng tỏ mình không chỉ là nhóm nhạc mà còn là nhạc sĩ và nhà sản xuất có thực lực, có thể kết hợp với nhiều nghệ sĩ. Chúng tôi muốn thành công ở nhiều thể loại nhạc khác nhau chứ không đóng khung mình trong những khuôn khổ nhất định. Da LAB cần những màu sắc mới lạ trong sản phẩm của mình và đôi khi, cộng tác với một nghệ sĩ khác cũng là một cách”. 

MV Gác Lại Âu Lo sẽ chính thức phát hành vào 19 giờ ngày 25/7 tới.
Miu Lê và Da LAB cùng nhau “Gác Lại Âu Lo”, tái hiện 3 phim điện ảnh nổi tiếng trong MV ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm