Dù chơi thân đã lâu, Dương Hoàng Yến giờ mới kết hợp cùng "Bướm Mặt Trăng" Trung Quân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - MV "Quên Hay Tha Thứ" của Dương Hoàng Yến đã chính thức được phát hành. Bản Pop Ballad của nhạc sĩ Hà Anh đánh dấu màn kết hợp nhiều cảm xúc của Dương Hoàng Yến và Trung Quân.

MV Quên Hay Tha Thứ kể câu chuyện về một cô gái trẻ lao vào tình yêu với một chàng trai có cá tính mạnh mẽ nhưng bất cần. Hai người cùng nhau tận hưởng những tháng ngày tuổi trẻ đầy tự do, ngọt ngào. Tuy nhiên, sự ích kỷ, vô tâm trong tình yêu đã khiến cô gái chịu nhiều đau khổ. Sau một thời gian trải qua mọi cảm xúc trong tình yêu, nữ chính đã tự giãi bày những tâm sự cất giấu của mình. Sau tất cả, cô dũng cảm rời bỏ người mình yêu để vỗ về những tổn thương trong lòng mà không tình yêu nào có thể bù đắp được.

Dù chơi thân đã lâu, Dương Hoàng Yến giờ mới kết hợp cùng "Bướm Mặt Trăng" Trung Quân ảnh 1

Ở MV Quên Hay Tha Thứ, không cần những bối cảnh quá xa lạ, Dương Hoàng Yến và ê-kíp đã đưa những địa điểm đẹp ở TP.HCM vào từng khung hình như: Cầu Thủ Thiêm 2, phố Tây Bùi Viện, nhà kho cũ… Điều này tạo cảm giác quen thuộc với khán giả khi xem MV, đặc biệt là những cặp đôi trẻ.

Dù chơi thân đã lâu, Dương Hoàng Yến giờ mới kết hợp cùng "Bướm Mặt Trăng" Trung Quân ảnh 2

Trong lần trở lại này, Dương Hoàng Yến cũng có sự thay đổi về hình ảnh. Khác với vẻ nữ tính, nhẹ nhàng thường thấy, nữ ca sĩ trở nên cá tính, mới mẻ hơn. Bên cạnh đó, việc kết hợp cùng nam ca sĩ Trung Quân cũng là điểm nhấn thú vị, tạo thêm nhiều cảm xúc cho ca khúc. Dương Hoàng Yến cho biết cô và Trung Quân là bạn bè thân thiết nhiều năm nhưng chưa có lần hợp tác chính thức.

Dù chơi thân đã lâu, Dương Hoàng Yến giờ mới kết hợp cùng "Bướm Mặt Trăng" Trung Quân ảnh 3

Trung Quân cũng vừa trở lại với ca khúc Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn

Khi thu âm ca khúc này, Dương Hoàng Yến cảm thấy cần phải kết hợp cùng một giọng ca nam. Nữ ca sĩ nghĩ ngay đến Trung Quân. Khi cô ngỏ lời mời, Trung Quân nhận lời hỗ trợ ngay mà không cần suy nghĩ gì nhiều.

Sau MV Quên Hay Tha Thứ, Dương Hoàng Yến sẽ cùng ê-kíp tiếp tục thực hiện các sản phẩm âm nhạc mới để ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Dù chơi thân đã lâu, Dương Hoàng Yến giờ mới kết hợp cùng "Bướm Mặt Trăng" Trung Quân ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm