Dù chưa hết bệnh, K-ICM vẫn quyết tâm sang châu Âu để trình diễn trong lễ hội nhạc điện tử

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chính thức quay trở lại sau thời gian phải tạm ngừng hoạt động vì vấn đề sức khỏe, K-ICM xác nhận góp mặt trong Lễ hội âm nhạc EDM đình đám - Ultra châu Âu.

Mặc dù sức khỏe chưa hồi phục hoàn toàn, K-ICM vẫn quyết định trở lại ngay khi bản thân ổn định, để những kế hoạch cá nhân và công việc cùng các nghệ sĩ khác không bị đình trệ. Vừa thông báo trở lại, K-ICM khiến người hâm mộ vui mừng khi trở thành Producer/ DJ Việt Nam thứ 2 trình diễn tại Lễ hội Âm nhạc EDM Ultra Châu Âu.

Sự kiện diễn ra từ 8 - 10/7/2022 tại Park Mladezi, Split, Croatia, quy tụ nhiều DJ, nghệ sĩ hàng đầu. Theo đó, dàn line up các DJ sẽ chơi nhạc tại lễ hội năm nay có sự xuất hiện của DJ Snake, Steve Aoki, Afrojack, Hardwell, Marshmello… Đây đều là những tên tuổi thuộc Top đầu BXH Top 100 DJs của DJ Mag trong nhiều năm.

Dù chưa hết bệnh, K-ICM vẫn quyết tâm sang châu Âu để trình diễn trong lễ hội nhạc điện tử ảnh 1

Bên cạnh trình diễn tại Ultra Châu Âu, K-ICM còn biểu diễn tại Noa Beach Club (Novalja, Croatia). Anh là Producer/ DJ châu Á đầu tiên trình diễn tại đây. K-ICM sẽ trình diễn trong 2 ngày: 1 ngày trình diễn cùng DJ KSHMR (Top 11 BXH DJs Mag năm 2021) và 1 ngày tham gia với vai trò Headliner. Hiện tại, K-ICM cũng đã hoàn thành các thủ tục và chuẩn bị cho chuyến lưu diễn tại châu Âu của mình.

Dù chưa hết bệnh, K-ICM vẫn quyết tâm sang châu Âu để trình diễn trong lễ hội nhạc điện tử ảnh 2
Dù chưa hết bệnh, K-ICM vẫn quyết tâm sang châu Âu để trình diễn trong lễ hội nhạc điện tử ảnh 3

Bên cạnh thế mạnh chơi nhạc cụ truyền thống, K-ICM còn đam mê nhạc điện tử và đang phát triển bản thân ở lĩnh vực này trong những năm gần đây. Không chỉ kết hợp với các nghệ sĩ Việt để thực hiện những bản remix cực bắt tai, K-ICM rất chăm chỉ trình diễn tại các sự kiện. Tháng 5/2022, K-ICM đã tham gia MTV School Festival và khiến hơn 40 nghìn bạn trẻ hoà nhịp với set DJ kéo dài 60 phút.

Dù chưa hết bệnh, K-ICM vẫn quyết tâm sang châu Âu để trình diễn trong lễ hội nhạc điện tử ảnh 4

Từ đam mê nhạc cụ dân tộc cho đến âm nhạc EDM, K-ICM luôn nỗ lực chứng minh tài năng, sự chăm chỉ và kiên trì trong các lĩnh vực mình yêu thích. Cơ hội trình diễn tại Lễ hội EDM mang tầm quốc tế và giao lưu cùng các DJ, khán giả là thành quả dành cho những nỗ lực suốt thời gian qua của K-ICM.

Dù chưa hết bệnh, K-ICM vẫn quyết tâm sang châu Âu để trình diễn trong lễ hội nhạc điện tử ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm