Quản lý truyền thông tiết lộ K-ICM nhập viện, phải dừng toàn bộ công việc vì sức khỏe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - K-ICM khiến người hâm mộ lo lắng khi quản lý truyền thông tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng báo động ở thời điểm hiện tại của anh. 

Trên trang cá nhân, quản lý truyền thông của K-ICM đã chính thức lên tiếng về tình trạng sức khỏe hiện tại của nam nghệ sĩ. Theo đó, người này cho biết mình chỉ vừa nhận tin từ người thân của K-ICM lúc 4 giờ sáng nay và đến giờ vẫn chưa được gặp trực tiếp. Ngoài ra, quản lý của K-ICM cũng chia sẻ việc liên lạc với người thân bên cạnh K-ICM lúc này khá khó khăn và gián đoạn do họ vừa phải lo cho anh chàng, vừa phải xử lý công việc dang dở.

Quản lý truyền thông tiết lộ K-ICM nhập viện, phải dừng toàn bộ công việc vì sức khỏe ảnh 1

Bài viết trên trang cá nhân của quản lý truyền thông phía K-ICM.

Tiết lộ về tình trạng sức khỏe của K-ICM, quản lý truyền thông của anh chàng cho biết:

"Thời gian gần đây, Khánh không ít lần phải nhập viện khi đang quay hình, lưu diễn (mình xin không trả lời bệnh lý của Khánh khi chưa được gia đình cho phép). Tuy nhiên, ngay khi tỉnh dậy và được phép ra viện, em đều cố gắng quay lại làm việc ngay vì không muốn gây ảnh hưởng đến ai và cũng không chia sẻ để fan và mọi người không phải lo lắng cho em.

Người từng tiếp xúc, làm việc với Khánh đều biết em là người có trách nhiệm. Vậy nên lần này, phải dừng tất cả công việc mà Khánh rất tâm huyết, chắc chắn là lý do bất khả kháng.

Mặc dù mình chưa thể xác nhận gì nhưng mong mọi người cảm thông và tin tưởng Khánh".

Quản lý truyền thông tiết lộ K-ICM nhập viện, phải dừng toàn bộ công việc vì sức khỏe ảnh 2

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, K-ICM cũng đã đăng tâm thư xin lỗi khán giả, đối tác cũng như các nhãn hàng vì tình hình sức khỏe không tốt. Cụ thể, K-ICM cho biết thời gian vừa qua, anh đã ấp ủ nhiều dự định và đang hết mình chuẩn bị cho các dự án nghệ thuật cũng như việc phát hành album đầu tay và các MV mới. Tuy nhiên vì lý do sức khoẻ không cho phép, anh chàng đã xin tạm dừng mọi kế hoạch và hoạt động.

Quản lý truyền thông tiết lộ K-ICM nhập viện, phải dừng toàn bộ công việc vì sức khỏe ảnh 3

Chia sẻ về quyết định đột ngột trên, K-ICM viết: "Đưa ra quyết định này, K-ICM cảm thấy rất buồn và tiếc nuối vì các dự án còn dang dở, bản thân cũng đang rất hào hứng được gặp gỡ, dành tặng mọi người những sản phẩm mới".

Quản lý truyền thông tiết lộ K-ICM nhập viện, phải dừng toàn bộ công việc vì sức khỏe ảnh 4

Bên dưới bài viết của K-ICM, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng cho tình trạng sức khỏe của anh. Đông đảo netizen đã gửi lời chúc sức khỏe đến K-ICM và mong anh sớm hồi phục để tiếp tục cống hiến cho âm nhạc.

Quản lý truyền thông tiết lộ K-ICM nhập viện, phải dừng toàn bộ công việc vì sức khỏe ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm