Dù đã chia tay, Đình Tú và Hương Giang lại có duyên nợ ở lễ trao giải Cánh Diều 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cả Đình Tú và Hương Giang đều xuất hiện tại lễ trao giải Cánh Diều 2021 khiến cư dân mạng rất tò mò không biết hai người có gặp gỡ nhau ở hậu trường hay không?

Khi lễ trao giải Cánh Diều 2021 kết thúc, “cặp đôi một thời” Đình Tú và Hương Giang đều có lý do để vui mừng. Nếu như phim Thương Ngày Nắng Về mà Đình Tú đóng vai chính giành giải Cánh Diều Vàng ở hạng mục Phim truyền hình thì Hương Giang cũng trở thành Nữ diễn viên phụ xuất sắc ở mảng phim truyền hình.

Dù đã chia tay, Đình Tú và Hương Giang lại có duyên nợ ở lễ trao giải Cánh Diều 2021 ảnh 1

Hương Giang trong phim Mùa Hoa Tìm Lại

Trong phim Mùa Hoa Tìm Lại, Hương Giang nhận vai Tuyết, bạn thân của nữ chính Lệ (Thanh Hương đóng). Bề ngoài, Tuyết dường như là một cô gái chân thật, đáng yêu, tốt bụng nhưng bên trong lại ẩn chứa rất nhiều toan tính, thậm chí còn là đồng phạm giăng bẫy bạn thân nhất khiến cho Lệ từng phải uất ức bỏ làng mà đi. Xem Mùa Hoa Tìm Lại, ai cũng ghét bỏ nhân vật Tuyết, chứng tỏ Hương Giang diễn vai phản diện rất đạt và giải thưởng Cánh Diều 2021 là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của cô.

Dù đã chia tay, Đình Tú và Hương Giang lại có duyên nợ ở lễ trao giải Cánh Diều 2021 ảnh 2
Dù đã chia tay, Đình Tú và Hương Giang lại có duyên nợ ở lễ trao giải Cánh Diều 2021 ảnh 3

Hương Giang lẻ bóng ở lễ trao giải trong khi Đình Tú đi cùng Huyền Lizzie

Có một điều thú vị là cả Hương Giang lẫn tình cũ Đình Tú đều có mặt tại lễ trao giải năm nay. Nếu như Đình Tú luôn sát cánh bên bạn diễn Huyền Lizzie từ thảm đỏ đến trong khán phòng thì Hương Giang lại lẻ bóng một mình, khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối cho cặp đôi đẹp một thời nay đã đường ai nấy đi.

Dù đã chia tay, Đình Tú và Hương Giang lại có duyên nợ ở lễ trao giải Cánh Diều 2021 ảnh 4

Hương Giang khẳng định cô cùng Đình Tú không giả vờ chia tay như tin đồn.

Gần đây, khi Hương Giang và Đình Tú cùng tham dự một buổi dã ngoại chung với bạn bè, đã có cư dân mạng suy đoán rằng cặp đôi giả vờ chia tay để quảng bá cho phim đang đóng. Sau đó, Hương Giang đã khẳng định không hề có chuyện mình và Đình Tú bịa ra chuyện chia tay. Bởi cô rất tôn trọng khán giả, và mong cũng được mọi người tôn trọng cuộc sống riêng của mình.

Dù đã chia tay, Đình Tú và Hương Giang lại có duyên nợ ở lễ trao giải Cánh Diều 2021 ảnh 8
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm