Dù đã giảm cân triệt để, Hoa hậu Thiên Ân vẫn rơi vào tình cảnh oái oăm này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào khoảnh khắc hài hước này của Hoa hậu Thiên Ân mà cư dân mạng nhận ra rằng dù là Hoa hậu hay người thường, giảm cân luôn là nhiệm vụ gần như bất khả thi.

Hành trình giảm cân của Hoa hậu Thiên Ân vẫn luôn là niềm cảm hứng cho nhiều bạn trẻ, để thấy rằng không có ai tự nhiên mà sở hữu vóc dáng đẹp. Thiên Ân từng chia sẻ đã giảm tới 15 kg trước khi tham dự Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 và đến khi chinh chiến tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, cô vẫn tiếp tục tập luyện để có vóc dáng săn chắc hơn nữa.

Dù đã giảm cân triệt để, Hoa hậu Thiên Ân vẫn rơi vào tình cảnh oái oăm này ảnh 1

Thiên Ân ngày càng mảnh mai gọn gàng.

Sau khi cuộc thi kết thúc, Thiên Ân trở về Việt Nam, vẫn chăm chỉ ăn lành mạnh, tập luyện đúng cách nhằm giữ được vóc dáng mong muốn. Bản thân Thiên Ân cũng rất tự hào về hành trình thay đổi cân nặng của mình, còn kể về nó với ban giám khảo Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022. Nhưng dù có cố gắng giảm cân giữ dáng miệt mài đến mấy, Thiên Ân vẫn chưa thể có ngay thân hình mà cô mong muốn.

Dù đã giảm cân triệt để, Hoa hậu Thiên Ân vẫn rơi vào tình cảnh oái oăm này ảnh 2

Cô vẫn tiếp tục điều chỉnh cân nặng để có vóc dáng chuẩn hơn nữa

Mới đây, Thiên Ân vừa diện một bộ váy bó sát để tham dự sự kiện. Khi cô ngồi nghỉ ngơi chờ đến giờ xuất hiện, trang phục bó sát nhưng lại để lộ “bé mỡ”. Bản thân Thiên Ân khi phát hiện ra điều này cũng không hề che giấu mà còn vui vẻ khoe ra trước ống kính, cho thấy nàng hậu vô cùng lầy lội, yêu cơ thể.

Dù đã giảm cân triệt để, Hoa hậu Thiên Ân vẫn rơi vào tình cảnh oái oăm này ảnh 3
Dù đã giảm cân triệt để, Hoa hậu Thiên Ân vẫn rơi vào tình cảnh oái oăm này ảnh 4

Nàng hậu lầy lội khoe vòng 2 khiến fan thích thú.

Bất ngờ nhất là khán giả không hề phàn nàn Thiên Ân chưa có được thân hình chuẩn chỉnh như nhiều Hoa hậu khác mà ngược lại, còn cho rằng dáng ngồi cong lưng như vậy thì ai cũng bị lộ vòng eo cả thôi. Chỉ cần Thiên Ân ngồi thẳng lưng, chắc chắn cô sẽ lấy lại được vòng 2 phẳng lì đáng mơ ước. Cư dân mạng còn nhắn nhủ nàng hậu không cần giảm cân bằng mọi giá mà hãy quan tâm đến sức khỏe thể chất trước tiên.

Dù đã giảm cân triệt để, Hoa hậu Thiên Ân vẫn rơi vào tình cảnh oái oăm này ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm