Dù đã tậu nhà khang trang, Quỳnh Trần JP vẫn không có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc?

HHT - Trong video cách đây vài ngày, hot YouTuber Quỳnh Trần JP tiết lộ cô và chồng gặp phải nhiều vấn đề trong hôn nhân khiến gia đình thường xuyên xảy ra lục đục, mâu thuẫn.

Sau hơn 2 năm làm YouTuber, Quỳnh Trần JP hiện là cái tên được cộng đồng mạng yêu thích và quan tâm. Trước đó, trên fanpage chính thức, YouTuber Quỳnh Trần JP đã chia sẻ hình ảnh gia đình cô chụp tại căn nhà mới chuyển đến. Có thể thấy nơi ở mới của cả gia đình đặc biệt khang trang, không gian cũng thoáng đãng, rộng rãi, điều này càng khiến người hâm mộ cũng như cộng đồng mạng thêm trầm trồ.

Dù đã tậu nhà khang trang, Quỳnh Trần JP vẫn không có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc? ảnh 1

Thế nhưng mới đây, dân mạng lại được dịp bàn tán xôn xao khi Quỳnh Trần JP đăng tải video mới, bày tỏ sự chán nản về người chồng Nhật và gia đình. Quỳnh Trần JP chia sẻ rằng cô và chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất hoà: "Không biết mọi người sao chứ, Quỳnh với anh xã Quỳnh gây lộn hoài, hôm nay lại gây lộn giận nhau. Gặp cái năm tam tai nữa, hai vợ chồng lục đục suốt ngày. Biết là lên đây chia sẻ những chuyện không vui thì không có hay ho gì...".

Dù đã tậu nhà khang trang, Quỳnh Trần JP vẫn không có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc? ảnh 2

Trong các vlog trước đó, Quỳnh Trần JP luôn vui vẻ trò chuyện, thế nhưng trong video này cô lại thể hiện tâm trạng mệt mỏi, chán nản. Quỳnh Trần kể rằng vợ chồng cô thường xuyên xảy ra mâu thuẫn từ những việc nhỏ nhặt nhất, do tính của chồng cô cứ "bình chân như vại" khiến cô cảm thấy bức xúc.

Quỳnh Trần chia sẻ về thời điểm mới sinh bé Sa. Khi bản thân cô chỉ có một thân một mình, đêm đến nghe tiếng con khóc thì chồng lại tỏ ra gắt gỏng khiến cô càng thêm stress. Dù là người có kinh tế, không phụ thuộc vào chồng nhưng cô vẫn phải giấu ông xã để mua nhà cho mẹ ở Việt Nam.

Dù đã tậu nhà khang trang, Quỳnh Trần JP vẫn không có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc? ảnh 3

Bên cạnh đó, Quỳnh Trần JP cũng chia sẻ quan điểm về phụ nữ hiện đại, "bóng gió" chuyện muốn trở thành bà mẹ đơn thân: "Người trong cuộc lúc mà chưa lấy chồng thì muốn lấy chồng, đeo gông vô cổ cho giống bao nhiêu người, để biết được cái cảm giác nó hạnh phúc, nó vui sướng lúc gây lộn như thế nào. Còn những người đeo gông vô cổ thì người ta lại muốn thoát ra. Cảm thấy chán nản mọi người ạ. Thời buổi giờ mình thấy người ta làm mẹ đơn thân sướng quá mọi người ơi. Phụ nữ bây giờ chỉ cần độc lập tài chính, có con là được mọi người, không chồng cũng không sao mọi người".

Dù đã tậu nhà khang trang, Quỳnh Trần JP vẫn không có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc? ảnh 4

Quỳnh Trần JP cũng chia sẻ, cô và chồng do bất đồng về ngôn ngữ, bất đồng về văn hóa và bất đồng trong cả cách dạy con nên thường xuyên cãi nhau. Quỳnh Trần thể hiện vẻ mệt mỏi và vô cùng chán nản.

Qua vlog lần này có thể thấy, dù có kinh tế khá giả nhưng cuộc sống tại nơi đất khách quê người của Quỳnh Trần JP cũng gặp phải nhiều vấn đề khó khăn, không thực sự suôn sẻ.

Dù đã tậu nhà khang trang, Quỳnh Trần JP vẫn không có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Harry định ở lại Anh dự sinh nhật Nữ hoàng, nhưng Nữ hoàng có hẳn 2 sinh nhật, vì sao vậy?

Harry định ở lại Anh dự sinh nhật Nữ hoàng, nhưng Nữ hoàng có hẳn 2 sinh nhật, vì sao vậy?

HHT - Hoàng tử Harry chưa vội về Mỹ ngay sau tang lễ của Hoàng thân Philip, lý do được cho là để còn mừng sinh nhật Nữ hoàng vào ngày mai. Tuy nhiên, đó cũng không phải là sinh nhật duy nhất của Nữ hoàng, nên dù gì thì Harry cũng chỉ dự được một lần sinh nhật thôi chứ chắc không thể ở lại lâu hơn. Tại sao Nữ hoàng Anh lại có 2 sinh nhật như vậy?
Cha con Hoàng tử William họp quyết định tương lai Hoàng gia: Nữ hoàng muốn nhường quyền?

Cha con Hoàng tử William họp quyết định tương lai Hoàng gia: Nữ hoàng muốn nhường quyền?

HHT - Trước và sau khi diễn ra tang lễ Hoàng thân Philip, truyền thông Anh đã đưa nhiều thông tin mà sau đó được chứng minh là chính xác. Giờ đây, khi hai vị Vua tương lai - Thái tử Charles và Hoàng tử William - sẽ đứng đầu cuộc họp lớn của Hoàng gia sắp được tổ chức, liệu truyền thông có đúng một lần nữa về việc quyền lực sẽ sớm được trao cho William?