Du học sinh Việt tại Sydney, Úc trổ tài với vở kịch kinh dị "Đèn lồng giấy"

Du học sinh Việt tại Sydney, Úc trổ tài với vở kịch kinh dị "Đèn lồng giấy"
HHT - Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp cổ kính của Hội An, vở kịch "Đèn lồng giấy” năm nay của các bạn du học sinh Việt tại Sydney với chủ đề kinh dị hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm táo bạo và độc đáo.

Cuối năm thường là dịp Hội Du Học sinh Việt Nam tại New South Wales, Australia (VDS) tổ chức Gala thường niên, một trong số những sự kiện lớn nhất của cộng đồng người Việt tại xứ sở Kangaroo. 2 tháng trước sự kiện, đoàn kịch VDS đã tề tựu cùng nhau để tất bật cho công tác chuẩn bị. 

Trang điểm, phục trang, dựng cảnh, tất cả những hoạt động này tạo nên một không gian căng trào hứng khởi vượt ra ngoài những bức tường của Studio 501 tại Marrickville, Sydney. Đến từ 3 miền Tổ quốc, gần 50 du học sinh Việt đang hội tụ tại đây để góp sức làm nên vở kịch được mong chờ nhất cuối năm - Đèn lồng giấy.

Du học sinh Việt tại Sydney, Úc trổ tài với vở kịch kinh dị "Đèn lồng giấy" ảnh 1

"Mọi người đang rất tập trung làm việc để có 1 buổi quay trailer photoshoot thành công nhất. Mình rất cảm kích tinh thần làm việc của các bạn bởi vì các bạn đến đây không được nhận lương, nhưng điều các bạn có chắc chắn là niềm vui và kinh nghiệm" - Bạn Gia Nghi (Vietnamese Student of NSW)

"Các bạn học sinh đều rất thích được xem một vở kịch mà nó hơi ma mị một chút, ai mà đã đến Hội An thì chắc chắn sẽ rất thích những dãy nhà. Nó luôn tạo cho mình một cảm giác cổ kính nhưng cũng kỳ bí và bí ẩn, đó là lí do vì sao bọn mình lấy chủ đề kinh dị và trinh thám trên bối cảnh miền Trung" - Amy Trương (Đạo diễn của vở kịch).

 Hậu trường gala Đèn Lồng Giấy

Dự tính phủ rạp với 300 chỗ ngồi, Đèn lồng giấy chứng kiến cuộc hội tụ của các du học sinh Việt Nam cùng những khán giả nước ngoài yêu nghệ thuật và văn hoá Việt Nam. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để quảng bá hình ảnh Việt Nam, đặc biệt là nét đẹp miền Trung đến bạn bè thế giới vào ngày 6/12 này, tại nhà hát Bryan Brown Theatre.

Đèn Lồng Giấy Trailer

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.