Mặc chung váy với Jisoo nhưng Rosé phối đồ "đỉnh của chóp", chấp luôn đường xẻ tà hiểm hóc

HHT - Quả thực mẫu váy tưởng-không-có-gì-đặc-biệt này đã trở nên cực chất dưới tài phối đồ của Rosé. Rõ ràng Jisoo và Rosé đụng hàng mà tạo phong cách khác hẳn.
Mặc chung váy với Jisoo nhưng Rosé phối đồ "đỉnh của chóp", chấp luôn đường xẻ tà hiểm hóc ảnh 1

Còn nhớ trong bộ ảnh Chào năm 2020 của BLACKPINK, Jisoo từng có loạt ảnh đáng yêu như búp bê với chiếc váy xanh hoa nhí tay bồng điệu đà.

Mặc chung váy với Jisoo nhưng Rosé phối đồ "đỉnh của chóp", chấp luôn đường xẻ tà hiểm hóc ảnh 2

Jisoo có tạo hình đơn giản khi trang điểm nhẹ nhàng, cặp tóc nửa đầu, tạo dáng vô cùng đáng yêu, nhí nhảnh mà vẫn không kém phần nữ tính.

Mặc chung váy với Jisoo nhưng Rosé phối đồ "đỉnh của chóp", chấp luôn đường xẻ tà hiểm hóc ảnh 3

Ngày đó, rất nhiều BLINKs đã đi tìm mẫu váy giống như Jisoo đã mặc vì quá xinh xắn và mát mẻ, rất hợp để mặc trong mùa Hè mà chụp ảnh thì siêu nổi. Theo thiết kế gốc thì một bên thân váy xẻ tà cao đến đùi nhưng Jisoo khi chụp ảnh đã khéo léo che đi.

Mặc chung váy với Jisoo nhưng Rosé phối đồ "đỉnh của chóp", chấp luôn đường xẻ tà hiểm hóc ảnh 4

Mới đây, Rosé lại diện đúng mẫu váy xanh ngọt ngào này khiến netizen cho rằng Rosé và Jisoo diện chung đồ. Bởi các cô gái BLACKPINK đã nhiều lần đụng hàng trang phục lẫn phụ kiện, nhiều khả năng là cả nhóm chia sẻ dùng chung.

Mặc chung váy với Jisoo nhưng Rosé phối đồ "đỉnh của chóp", chấp luôn đường xẻ tà hiểm hóc ảnh 5

Thay vì hình ảnh nữ tính như Jisoo, Rosé lại cực phá cách khi diện váy dài dáng xòe với quần jeans bên trong. Nhờ vậy mà giọng ca chính của nhóm BLACKPINK có thể ngồi thoải mái mà không ngại đường xẻ tà quá cao.

Mặc chung váy với Jisoo nhưng Rosé phối đồ "đỉnh của chóp", chấp luôn đường xẻ tà hiểm hóc ảnh 6

Netizen cực kỳ ấn tượng với màn phối đồ phá cách mà ấn tượng này của Rosé. Lựa chọn của Rosé chính là gợi ý thú vị cho những cô nàng muốn mặc váy xẻ cao mà không muốn khoe chân quá nhiều, cũng không thích việc phải đi đứng quá khép nép để tránh hớ hênh.

Mặc chung váy với Jisoo nhưng Rosé phối đồ "đỉnh của chóp", chấp luôn đường xẻ tà hiểm hóc ảnh 7
Mặc chung váy với Jisoo nhưng Rosé phối đồ "đỉnh của chóp", chấp luôn đường xẻ tà hiểm hóc ảnh 11
Tin liên quan