Dù lịch trình Miss Universe dày đặc, Hoa hậu Khánh Vân vẫn gửi lời nhắn ý nghĩa về quê nhà

HHT - Vì Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 chỉ diễn ra trong khoảng 10 ngày, nên lịch trình của các thí sinh gần như kín nguyên ngày. Mặc dù vậy, Hoa hậu Khánh Vân vẫn không quên cập nhật tình hình dịch bệnh tại Việt Nam, và cô đã gửi lời nhắn đầy tâm huyết mong nước nhà vượt qua dịch bệnh.
Dù lịch trình Miss Universe dày đặc, Hoa hậu Khánh Vân vẫn gửi lời nhắn ý nghĩa về quê nhà ảnh 1

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, đồng thời có chiến lược trang phục bài bản, trong những ngày qua, Hoa hậu Khánh Vân đã tạo được ấn tượng tốt không chỉ với đối thủ mà với cả BTC của Miss Universe. Người hâm mộ trong nước cũng rất nhiệt tình bình chọn cho Khánh Vân, với mong muốn cô có thể tiến sâu hơn vào những vòng trong của cuộc thi.

Dù lịch trình Miss Universe dày đặc, Hoa hậu Khánh Vân vẫn gửi lời nhắn ý nghĩa về quê nhà ảnh 2

Chính thức bước vào những hoạt động của cuộc thi, lịch trình của nàng hậu gần như kín hoàn toàn. Lên đường chinh chiến chỉ có một mình, Hoa hậu Khánh Vân gần như phải dậy từ rất sớm để tự trang điểm và chuẩn bị trang phục, trong một ngày, cô thường thay khoảng 3 bộ trang phục khác nhau, tùy theo tính chất của các hoạt động.

Dù lịch trình Miss Universe dày đặc, Hoa hậu Khánh Vân vẫn gửi lời nhắn ý nghĩa về quê nhà ảnh 3

Trong ngày 10/5 (theo giờ Mỹ), sau khi mặc áo thun trắng và quần jeans đơn giản tham gia hoạt động vẽ túi, đến buổi tối, Khánh Vân lại “biến hóa” lộng lẫy với chiếc váy ngắn ánh bạc lấp lánh ôm sát cơ thể.

Dù lịch trình Miss Universe dày đặc, Hoa hậu Khánh Vân vẫn gửi lời nhắn ý nghĩa về quê nhà ảnh 4

Được biết Hoa hậu Khánh Vân chọn mẫu váy này cho một hoạt động vào buổi tối. Nàng hậu lại tiếp tục nhân được lời khen vì chọn trang phục đẹp và vô cùng nổi bật, khoe được tối đa lợi thế hình thể và nhan sắc xinh đẹp đúng chuẩn beauty queen.

Bận rộn là thế, nhưng Khánh Vân vẫn không quên cập nhật tình hình tại Việt Nam, mới đây, trước khi đi ngủ, nàng hậu đã gửi một video clip lên trang cá nhân với gương mặt mộc, tạo cảm giác gần gũi và thân thiện, kèm theo lời nhắn: “Xin chào cả nhà! Cả nhà mình cùng nhau giữ gìn sức khoẻ và luôn tuân thủ các quy định của Bộ Y Tế nhé, Vân tin rằng Việt Nam mình một lần nữa sẽ chiến thắng đại dịch COVID-19... Vân xin gửi tình yêu của mình đến tất cả mọi người, yêu cả nhà mình rất nhiều!

Dù lịch trình Miss Universe dày đặc, Hoa hậu Khánh Vân vẫn gửi lời nhắn ý nghĩa về quê nhà ảnh 5

Lời nhắn nhủ của Khánh Vân khiến cho người hâm mộ vô cùng xúc động, nhiều người cũng nhắc nhở cô nhớ giữ gìn sức khỏe, và động viên cô cho dù có đạt được thành tích hay không, thì với những gì Hoa hậu Khánh Vân đã thể hiện, cô cũng đã có thể ngẩng cao đầu khi kết thúc cuộc thi và về nước.

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 - 16/5/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bình chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Dù lịch trình Miss Universe dày đặc, Hoa hậu Khánh Vân vẫn gửi lời nhắn ý nghĩa về quê nhà ảnh 9
Tin liên quan