Dù lọt vào Top 6 Miss International Queen 2022, Trân Đài vẫn lên tiếng xin lỗi khán giả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có tên trong Top 6 chung cuộc một cuộc thi Hoa hậu tầm cỡ quốc tế là thành tích đáng tự hào lắm rồi, nhưng người đẹp Phùng Trương Trân Đài vẫn vô cùng tiếc nuối và mới đây cô còn lên tiếng xin lỗi khán giả.

Cuối tuần qua, bên cạnh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 thì khán giả còn không quên ủng hộ Trân Đài ở Chung kết Miss International Queen 2022 (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế). Tuy Trân Đài liên tục tỏa sáng qua các vòng thi, thể hiện nổi bật trong đêm Chung kết nhưng cô đành dừng chân ở Top 6 chung cuộc.

Dù lọt vào Top 6 Miss International Queen 2022, Trân Đài vẫn lên tiếng xin lỗi khán giả ảnh 1

Trân Đài dừng chân ở Top 6 chung cuộc khiến nhiều người tiếc nuối.

Đây là một thứ hạng cao nếu so với nhiều người đẹp Việt đi thi quốc tế nhưng Phùng Trương Trân Đài lại vẫn tiếc nuối và thất vọng. Cô thừa nhận mình đã cố gắng hết sức nhưng không thể giành được giải cao hơn. Trân Đài còn xin lỗi khán giả vì đã kỳ vọng vào mình, vì cô đã đặt mục tiêu lọt vào Top 3 nhưng lại không thực hiện được.

Dù lọt vào Top 6 Miss International Queen 2022, Trân Đài vẫn lên tiếng xin lỗi khán giả ảnh 2

Trân Đài xin lỗi khán giả vì không đạt được mục tiêu lọt Top 3

Tất nhiên cộng đồng mạng không ai trách cứ gì Trân Đài mà vẫn khen ngợi đại diện của Việt Nam đã rất nỗ lực nhưng lại thiếu chút may mắn khi đụng độ các đối thủ quá mạnh. Chưa kể trước đêm Chung kết, Trân Đài còn bị chấn thương khiến bàn chân sưng phù cũng như bệnh viêm khớp tái phát, khiến cô gặp rất nhiều khó khăn khi di chuyển chứ chưa nói đến việc trình diễn trên đôi giày cao lênh khênh.

Dù lọt vào Top 6 Miss International Queen 2022, Trân Đài vẫn lên tiếng xin lỗi khán giả ảnh 3

Bàn chân của Trân Đài bị sưng phù trong đêm Chung kết

Trong cuộc thi Miss International Queen năm sau, Top 2 của Miss International Queen Vietnam 2020 là Lương Mỹ Kỳ được chọn làm đại diện của Việt Nam. Ngay từ bây giờ, Lương Mỹ Kỳ đã đầu tư chuẩn bị rất chu đáo khi lo lắng cho trang phục, tập luyện các kỹ năng và tập hô lớn tên Việt Nam.

Dù lọt vào Top 6 Miss International Queen 2022, Trân Đài vẫn lên tiếng xin lỗi khán giả ảnh 4

Người đẹp Lương Mỹ Kỳ đã sẵn sàng cho cuộc thi năm sau

Lương Mỹ Kỳ còn nhờ khán giả hãy chọn giúp cô những phong cách trang điểm nổi bật, gợi ý những kỹ năng cần thiết để cô có thể tỏa sáng trong cuộc thi Miss International Queen 2023 với mục tiêu lọt vào Top 3 chung cuộc.

Dù lọt vào Top 6 Miss International Queen 2022, Trân Đài vẫn lên tiếng xin lỗi khán giả ảnh 8
MỚI - NÓNG
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
HHT - Ngày 28/9, ông Nguyễn Quang Đạt, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Thạnh (quận Tân Phú, TPHCM) đã gửi thư cảm ơn, đồng thời xin lỗi và xin dừng các khoản thu đầu năm học đến toàn bộ phụ huynh của trường sau khi bị thắc mắc về những khoản thu quỹ lớp, quỹ trường, thu gộp tiền học cả năm… lên đến hơn 6 triệu đồng/học sinh.

Có thể bạn quan tâm