Dù luôn xuất hiện rạng rỡ nhưng khán giả vẫn phát hiện điểm đáng lo cho Hoa hậu Thiên Ân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào những bức ảnh mà Hoa hậu Đoàn Thiên Ân chia sẻ thời gian gần đây, người hâm mộ lại thấy lo lắng cho sức khỏe của nàng hậu dựa vào một chi tiết không thể che giấu.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Đoàn Thiên Ân mới để lộ bàn chân trái bầm tím, sưng vù, chỉ nhìn đã biết là rất đau đớn. Ấy thế mà nàng hậu vẫn nén đau để thực hiện tốt các phần thi trong đêm Chung kết cũng như các hoạt động trước đó.

Dù luôn xuất hiện rạng rỡ nhưng khán giả vẫn phát hiện điểm đáng lo cho Hoa hậu Thiên Ân ảnh 1

Bàn chân trái của Thiên Ân sưng tím thấy rõ trong đêm Chung kết.

Theo tiết lộ của các thí sinh thân thiết với Đoàn Thiên Ân trong cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 thì mu bàn chân trái của tân Hoa hậu có một vết thương khá lớn do ngã khi tập đi catwalk, tuy đã điều trị nhưng chưa khỏi hoàn toàn. Chính vì thế mà Đoàn Thiên Ân vẫn bị đau mỗi khi phải di chuyển nhiều.

Dù luôn xuất hiện rạng rỡ nhưng khán giả vẫn phát hiện điểm đáng lo cho Hoa hậu Thiên Ân ảnh 2

Vết thương của cô vẫn chưa lành khi tham dự Miss Grand International 2022.

Mới đây, khi xem loạt ảnh Đoàn Thiên Ân tham dự một hoạt động ở Miss Grand International 2022 thì khán giả nhanh chóng nhận thấy mu bàn chân trái của cô bầm tím rất rõ, cho thấy vết thương vẫn chưa hồi phục. Đã vậy, Thiên Ân còn liên tục phải đi giày cao gót, di chuyển nhiều trong suốt cuộc thi nên càng thấy đau đớn.

Dù luôn xuất hiện rạng rỡ nhưng khán giả vẫn phát hiện điểm đáng lo cho Hoa hậu Thiên Ân ảnh 3

Vết bầm tím vẫn lộ rõ.

Dù luôn xuất hiện rạng rỡ nhưng khán giả vẫn phát hiện điểm đáng lo cho Hoa hậu Thiên Ân ảnh 4

Thiên Ân tạo dáng khéo léo để che bàn chân bị thương.

Ấy vậy mà nàng hậu vẫn luôn tươi cười rạng rỡ mỗi khi xuất hiện như thể sức khỏe vẫn ổn, càng khiến khán giả thấy cảm phục Thiên Ân nhiều hơn. Bên cạnh đó, còn có một lý do nữa làm cộng đồng mạng thêm thương cảm cho Thiên Ân. Đó là theo tiết lộ của “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung thì cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023 dự kiến tổ chức vào tháng 8 năm sau, nghĩa là Thiên Ân còn không có đủ một năm nhiệm kỳ mà chỉ làm đương kim Hoa hậu được 10 tháng.

Dù luôn xuất hiện rạng rỡ nhưng khán giả vẫn phát hiện điểm đáng lo cho Hoa hậu Thiên Ân ảnh 5

Trang phục phủ kín chân cũng được Thiên Ân ưu tiên sử dụng.

Như vậy là Thiên Ân không chỉ là nàng hậu ở nước ta có thời gian chuẩn bị đi thi quốc tế gấp rút nhất mà có lẽ còn là Hoa hậu Hòa bình Việt Nam có nhiệm kỳ ngắn nhất. Chính vì thế mà khán giả càng muốn cổ vũ cho Thiên Ân nhiều hơn tại Miss Grand International 2022 vì dù gặp nhiều khó khăn, cô vẫn nỗ lực không ngừng.

Dù luôn xuất hiện rạng rỡ nhưng khán giả vẫn phát hiện điểm đáng lo cho Hoa hậu Thiên Ân ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thần thái đỉnh cao khi diễn mở màn show thời trang Thu Đông

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thần thái đỉnh cao khi diễn mở màn show thời trang Thu Đông

HHT - Góp mặt trong đêm khai mạc Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022, NTK Adrian Anh Tuấn mang đến BST "Hẹn Em", dẫn dắt người xem đến với không gian lãng mạn của tình yêu. Đặc biệt, gây chú ý là sự xuất hiện khoe thần thái đỉnh cao của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà với vai trò first face.
Đây là lý do khiến Quan Hiểu Đồng kém sắc hơn khi diện cùng trang phục với Seolhyun (AOA)

Đây là lý do khiến Quan Hiểu Đồng kém sắc hơn khi diện cùng trang phục với Seolhyun (AOA)

HHT - Trang phục Quan Hiểu Đồng mặc tại lễ trao giải Kim Ưng năm nay nhận về không ít lời chê bai từ cư dân mạng. Stylist của nữ diễn viên đã phải khóa bình luận trên Weibo. Tuy nhiên, cùng một outfit đó, Seolhyun lại "cân đẹp" khi dự sự kiện tại Hàn. Đâu là lý do khiến Quan Hiểu Đồng lép vế?