Tưởng đột phá với phim mới "Hành Trình Công Lý" nhưng phải chăng Hồng Diễm đang lặp lại chính mình?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi vai diễn của Hồng Diễm trong phim mới “Hành Trình Công Lý” được hé lộ, khán giả đã phát hiện nhân vật này có khá nhiều điểm trùng hợp với một phim khác mà Hồng Diễm từng đóng.

Lâu nay, Hồng Diễm vẫn gắn liền với những vai diễn hiền lành, có phần cam chịu và nhẫn nhịn trước những biến cố mà người khác mang đến cho mình. Đến phim Hướng Dương Ngược Nắng, Hồng Diễm có phần lột xác khi vào vai một cô tiểu thư cá tính. Tuy vẫn có những phút giây yếu đuối trước sóng gió cuộc đời nhưng đây vẫn là nhân vật đột phá trong sự nghiệp của Hồng Diễm.

Tưởng đột phá với phim mới "Hành Trình Công Lý" nhưng phải chăng Hồng Diễm đang lặp lại chính mình? ảnh 1

Hồng Diễm từng đột phá trong Hướng Dương Ngược Nắng

Những tưởng sau thành công này, nữ diễn viên sẽ tiếp tục tìm kiếm những nhân vật độc đáo, khác biệt nhưng đến phim mới Hành Trình Công Lý, Hồng Diễm dường như đang lặp lại chính mình. Theo những giới thiệu ban đầu, cô vào vai Phương, một nữ luật sư đã nghỉ việc sau khi kết hôn, chấp nhận lùi về phía sau chăm sóc gia đình.

Tưởng đột phá với phim mới "Hành Trình Công Lý" nhưng phải chăng Hồng Diễm đang lặp lại chính mình? ảnh 2

Hồng Diễm làm luật sư trong phim mới

Khi Phương đang tận hưởng cuộc sống êm đềm, giàu sang bên người chồng doanh nhân giàu có thì sau đó, chồng cô lại ngoại tình, còn gặp biến cố phá sản. Bị dồn vào đường cùng, Phương đành đi làm luật sư trở lại để tìm kiếm manh mối giải quyết vụ án của chồng.

Tưởng đột phá với phim mới "Hành Trình Công Lý" nhưng phải chăng Hồng Diễm đang lặp lại chính mình? ảnh 3

Phương từng có cuộc sống viên mãn bên chồng

Những chi tiết này khiến khán giả liên tưởng đến vai Khuê của Hồng Diễm trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Khuê cũng từ bỏ sự nghiệp để ở nhà chăm chồng chăm con. Nhưng sự hy sinh của Khuê không được đền đáp khi chồng cô hẹn hò với cô thư ký xinh đẹp.

Tưởng đột phá với phim mới "Hành Trình Công Lý" nhưng phải chăng Hồng Diễm đang lặp lại chính mình? ảnh 4

Phương có nhiều điểm giống với vai Khuê mà Hồng Diễm từng đóng

Tất nhiên cả Phương lẫn Khuê đều vô cùng đau khổ, dằn vặt và khi không còn chỗ dựa, hai người phụ nữ lại bươn chải gây dựng sự nghiệp của riêng mình. Nếu Khuê mở một quán ăn thì Phương trở lại công việc luật sư, và đã dần tìm lại thăng bằng, yên ổn sau hàng loạt thăng trầm.

Tưởng đột phá với phim mới "Hành Trình Công Lý" nhưng phải chăng Hồng Diễm đang lặp lại chính mình? ảnh 5

Có lẽ nào Hồng Diễm đang lặp lại chính mình?

Có thể thấy hai vai diễn của Hồng Diễm có nhiều điểm giống nhau, nhưng khán giả vẫn chờ đợi những sự mới mẻ ở Hành Trình Công Lý. Bởi Phương cá tính, sắc sảo hơn Khuê nên chắc hẳn cách đối mặt với sóng gió của cô cũng sẽ có nhiều khác biệt.

Tưởng đột phá với phim mới "Hành Trình Công Lý" nhưng phải chăng Hồng Diễm đang lặp lại chính mình? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm