Dù rất bận rộn với Wanna One, Kang Daniel vẫn cố gắng làm điều ý nghĩa này

Dù rất bận rộn với Wanna One, Kang Daniel vẫn cố gắng làm điều ý nghĩa này
HHT - Thật sự là ai cũng muốn tan chảy trước trái tim ấm áp của Kang Daniel mà thôi.

Những ngày này, Wanna One đang vô cùng bận rộn chuẩn bị quảng bá cho album cuối cùng trước khi chia tay khán giả. Chính vì thế mà mọi thành viên đều sẵn sàng tạm ngưng mọi hoạt động riêng để tập trung cho nhóm. Riêng Kang Daniel vẫn đi đánh lẻ, nhưng chẳng ai có thể trách móc được gì anh chàng, thậm chí còn khen ngợi là đằng khác.

Dù rất bận rộn với Wanna One, Kang Daniel vẫn cố gắng làm điều ý nghĩa này ảnh 1

Bởi việc riêng mà Kang Daniel tham gia, chính là chiến dịch thiện nguyện Angels' Letters (Lá thư của thiên thần). Chiến dịch này bắt đầu được khởi xướng từ năm 2003, thu hút rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc góp mặt. Mỗi năm, nhiếp ảnh gia Cho Se Hyun sẽ mở một cuộc triển lãm, trưng bày bộ ảnh chụp người nổi tiếng bên các em bé mồ côi, bị bỏ rơi từ khi mới chào đời.

Dù rất bận rộn với Wanna One, Kang Daniel vẫn cố gắng làm điều ý nghĩa này ảnh 2

Mục tiêu của bộ ảnh là kêu gọi mọi người hãy nhận nuôi các em bé mồ côi này, cũng như giúp đỡ những bà mẹ đơn thân, để họ không còn phải bỏ rơi đứa con mình dứt ruột đẻ ra nữa. Chính ý nghĩa cao cả của chiến dịch này mà mỗi năm, đều có nhiều nghệ sĩ vui vẻ thảm gia, với hy vọng giúp được các thiên thần nhỏ tìm thấy gia đình mới cho mình.

Dù rất bận rộn với Wanna One, Kang Daniel vẫn cố gắng làm điều ý nghĩa này ảnh 3

Nhiếp ảnh gia Cho Se Hyun mới hé lộ ảnh Kang Daniel chụp cho sự kiện triển lãm Angels' Letters năm 2018. Có thể thấy Kang Daniel dỗ em bé rất khéo, và nụ cười rạng rỡ, vòng tay ấm áp của anh chàng giúp cho bé nhanh chóng thấy thoải mái dễ chịu. Được biến triển lãm năm nay sẽ mở cửa từ 21/11 đến 26/11 tại trung tâm nghệ thuật Insa ở Seoul.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".