Dù rất bận rộn với Wanna One, Kang Daniel vẫn cố gắng làm điều ý nghĩa này

Dù rất bận rộn với Wanna One, Kang Daniel vẫn cố gắng làm điều ý nghĩa này
HHT - Thật sự là ai cũng muốn tan chảy trước trái tim ấm áp của Kang Daniel mà thôi.

Những ngày này, Wanna One đang vô cùng bận rộn chuẩn bị quảng bá cho album cuối cùng trước khi chia tay khán giả. Chính vì thế mà mọi thành viên đều sẵn sàng tạm ngưng mọi hoạt động riêng để tập trung cho nhóm. Riêng Kang Daniel vẫn đi đánh lẻ, nhưng chẳng ai có thể trách móc được gì anh chàng, thậm chí còn khen ngợi là đằng khác.

Dù rất bận rộn với Wanna One, Kang Daniel vẫn cố gắng làm điều ý nghĩa này ảnh 1

Bởi việc riêng mà Kang Daniel tham gia, chính là chiến dịch thiện nguyện Angels' Letters (Lá thư của thiên thần). Chiến dịch này bắt đầu được khởi xướng từ năm 2003, thu hút rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc góp mặt. Mỗi năm, nhiếp ảnh gia Cho Se Hyun sẽ mở một cuộc triển lãm, trưng bày bộ ảnh chụp người nổi tiếng bên các em bé mồ côi, bị bỏ rơi từ khi mới chào đời.

Dù rất bận rộn với Wanna One, Kang Daniel vẫn cố gắng làm điều ý nghĩa này ảnh 2

Mục tiêu của bộ ảnh là kêu gọi mọi người hãy nhận nuôi các em bé mồ côi này, cũng như giúp đỡ những bà mẹ đơn thân, để họ không còn phải bỏ rơi đứa con mình dứt ruột đẻ ra nữa. Chính ý nghĩa cao cả của chiến dịch này mà mỗi năm, đều có nhiều nghệ sĩ vui vẻ thảm gia, với hy vọng giúp được các thiên thần nhỏ tìm thấy gia đình mới cho mình.

Dù rất bận rộn với Wanna One, Kang Daniel vẫn cố gắng làm điều ý nghĩa này ảnh 3

Nhiếp ảnh gia Cho Se Hyun mới hé lộ ảnh Kang Daniel chụp cho sự kiện triển lãm Angels' Letters năm 2018. Có thể thấy Kang Daniel dỗ em bé rất khéo, và nụ cười rạng rỡ, vòng tay ấm áp của anh chàng giúp cho bé nhanh chóng thấy thoải mái dễ chịu. Được biến triển lãm năm nay sẽ mở cửa từ 21/11 đến 26/11 tại trung tâm nghệ thuật Insa ở Seoul.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.