"Đu trend" cùng bố mẹ, Thùy Tiên, Đức Phúc và Tiểu Vy cùng nhận về "cái kết đắng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù đều sở hữu những "chiếc" clip Tóp Tóp "flex" bản thân siêu xịn xò nhưng khi "bắt trend" chia sẻ cuộc sống thường ngày khi ở cùng gia đình, Thùy Tiên, Đức Phúc và Tiểu Vy đồng loạt bị ba mẹ "bóc mẽ" không thương tiếc.

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên đăng một clip “quan trọng” cùng ba để kể về cuộc sống "lành mạnh" của mình. Cụ thể, cô cho biết: “Những ngày không đi làm sẽ thức dậy lúc 5 giờ sáng, quét dọn nhà cửa, đi chợ rồi nấu cơm”. Thế nhưng, những gì nàng hậu nhận lại là gương mặt ngơ ngác của ba cùng lời xác nhận không thể phũ hơn: “Mắc cười quá, nói gì không đúng, đâu ra dậy 5 - 6 giờ sáng, đi chợ”.

Phụ huynh của Thùy Tiên “sửng sốt” khi nghe con gái kể về một ngày bình thường.

Trước đó, Tiểu Vy và Đức Phúc từng "đu trend" này nhằm khẳng định bản thân cũng là "con nhà người ta" chăm chỉ, ngoan hiền. Nhưng cũng giống như Thùy Tiên, cả hai đã nhận cái kết “đắng” khi bị bố mẹ “vạch trần" màn "flex" sai sự thật. Cụ thể, bố của Đức Phúc phải lên tiếng bảo con trai quay lại hoặc dời thời gian dậy thành 5 giờ chiều cho qua "cơn cười". Đoạn clip nhận về “bão haha”, netizen còn xác nhận tính hài hước của Đức Phúc được truyền lại từ gia đình.

"Đu trend" cùng bố mẹ, Thùy Tiên, Đức Phúc và Tiểu Vy cùng nhận về "cái kết đắng" ảnh 1

Đức Phúc không thể nhịn cười vì bị mẹ tiết lộ dậy lúc… 5h chiều.

Dù bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng các sao Việt vẫn dành nhiều thời gian bên gia đình. Thùy Tiên, Tiểu Vy hay Đức Phúc thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống hằng ngày cùng người thân và nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Nhiều fan hài hước cho rằng, dù cho ra đường là "cá mập", thì khi về nhà họ cũng chỉ là "cá con".

Tiểu Vy giới thiệu về một ngày ở nhà của các thành viên trong gia đình.
"Đu trend" cùng bố mẹ, Thùy Tiên, Đức Phúc và Tiểu Vy cùng nhận về "cái kết đắng" ảnh 5
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm