Đăng clip "bắt trend" nhưng Hoa hậu Tiểu Vy lại khiến dân tình "xỉu ngang"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chẳng ai ngờ Hoa hậu Tiểu Vy lại minh họa cho một câu hát đang nổi như cồn trên Tóp Tóp bằng hành động mạnh tay đến thế này.

Các nàng hậu Gen Z như Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà hoạt động rất tích cực trên mạng xã hội, liên tục cập nhật các trend mới đang được mọi người yêu thích. Đặc biệt là Tiểu Vy thường ghi điểm với những video hài hước, có nội dung gây bất ngờ cho người xem trên kênh TikTok riêng của cô. Những màn khoe giọng hát của Tiểu Vy cũng khiến dân tình cười bò vì chẳng ngờ nàng hậu xinh đẹp lại sở hữu chất giọng không-liên-quan đến vậy.

Đăng clip "bắt trend" nhưng Hoa hậu Tiểu Vy lại khiến dân tình "xỉu ngang" ảnh 1

Hoa hậu Tiểu Vy thường ghi điểm với những video hài hước.

Như mới đây, nàng hậu đã đăng video nhảy theo ca khúc Yêu Đừng Sợ Đau đang là xu hướng trên TikTok. Chỉ cần diện sơ mi xanh, buộc tóc nửa đầu đơn giản thì Tiểu Vy vẫn khoe được diện mạo dễ thương. Cứ tưởng đây chỉ là một video nhún nhảy bình thường thì nàng hậu lại có đoạn kết cực sốc.

Nàng hậu quay video bắt trend trong set đồ hàng hiệu.

Đó là tới câu hát “Vuốt đôi mi của anh này" thì Tiểu Vy bèn đưa tay lên mắt gỡ luôn hai hàng lông mi giả và đưa sát ống kính với biểu cảm hết sức bình thản, vẫn tập trung nhép theo bài hát. Ai xem video này hẳn cũng hết hồn trước màn tháo lông mi của Tiểu Vy và phải công nhận nàng hậu vô cùng hài hước, rất có tiềm năng làm diễn viên hài.

Hành động không ai ngờ tới của Tiểu Vy khiến fan cười ngất.

Sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo và rất ăn hình, Tiểu Vy không chỉ là ngôi sao trên sàn diễn thời trang mà còn đang lấn sân sang diễn xuất. Hoa hậu Việt Nam 2018 từng tham gia phim điện ảnh Đảo Độc Đắc, web drama Chủ Tịch Giao Hàng. Khi làm khách mời ở chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Tiểu Vy cũng được khen là ứng biến tốt, diễn xuất linh hoạt ấn tượng chứ không quá đơ.

Đăng clip "bắt trend" nhưng Hoa hậu Tiểu Vy lại khiến dân tình "xỉu ngang" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm