Đức Phúc ngọt ngào “đốn tim” sinh viên trường Báo tại đêm đại nhạc hội COLOSSUS

 Đức Phúc ngọt ngào “đốn tim” sinh viên trường Báo tại đêm đại nhạc hội COLOSSUS
HHT - Sự xuất hiện của ca sĩ Đức Phúc khiến hội trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền bùng nổ vì những gì chủ nhân bản hit “Ánh nắng của anh” mang tới.

Mới đây, đêm nhạc chào tân sinh viên khoa Chính trị học, Học viện Báo chí và Tuyên truyền với tên gọi FPS 2019: COLOSSUS đã diễn ra vô cùng thành công. Tái hiện nền văn minh Hy Lạp cổ đại, sự kiện đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên trong và ngoài Học viện.

Năm nay, FPS trở lại và lộ diện với một phong cách hoàn toàn mới mẻ, pha trộn giữa vẻ đẹp cổ điển lẫn hiện đại. Với chủ đề "COLOSSUS" được lấy cảm hứng từ tượng thần khổng lồ Helios vĩ đại trên đảo Rhodes - một trong bảy kỳ quan thiên nhiên cũ của thế giới. Mang trên mình vầng hào quang rực rỡ, dù đất trời có đổi thay, bức tượng ấy vẫn luôn tỏa sáng, bền bỉ mà uy nghiêm đứng kiêu hãnh ngay cửa ngõ vào cảng, sải chân dang rộng để tàu thuyền tấp nập qua lại.

 Đức Phúc ngọt ngào “đốn tim” sinh viên trường Báo tại đêm đại nhạc hội COLOSSUS ảnh 1
Tượng thần khổng lồ Helios xuất hiện trên bộ nhận diện của FPS 2019. 

Cũng giống như vậy, hàm ý rằng khoa Chính trị học đã, đang và sẽ luôn là mái nhà chung, là nguồn động lực vững chắc soi sáng, dẫn dắt các bạn sinh viên định hướng tri thức học tập, nghiên cứu trong suốt chặng đường đại học.

Điểm nhấn của chương trình là sự xuất hiện đầy bất ngờ của ca sĩ Đức Phúc. Với sự thân thiện, đáng yêu và chất giọng ấm áp của mình, anh chàng đã thật sự mang nắng tới có COLOSSUS năm nay, qua 30 phút cháy hết mình trên sân khấu cùng những bản hit: "Hết thương cạn nhớ", "Ánh nắng của anh", "Ta còn yêu nhau"...

 Đức Phúc ngọt ngào “đốn tim” sinh viên trường Báo tại đêm đại nhạc hội COLOSSUS ảnh 2
Khách mời đặc biệt của đêm hội - ca sĩ Đức Phúc cũng là một vị khách rất đặc biệt với trường Báo.

Không chỉ sưởi ấm hội trường với những tia nắng từ nhiều bản tình ca, Đức Phúc cũng chia sẻ đây là lần thứ ba anh trở lại với Học viện Báo chí và Tuyên truyền, nhưng mỗi lần đứng ở “Thánh đường Học viện” lại là một lần anh cảm thấy hạnh phúc hơn vì sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

 Đức Phúc ngọt ngào “đốn tim” sinh viên trường Báo tại đêm đại nhạc hội COLOSSUS ảnh 3
Thêm một lần nữa để anh chàng cảm nhận sức nóng từ hội trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Đêm nhạc chào tân sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền FPS 2019: COLOSSUS đã đem lại những ấn tượng khó quên với các bạn tân sinh viên. Khoa Chính trị học mong rằng với 4 năm là sinh viên dưới mái nhà của Khoa Chính trị học, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, các bạn sinh viên sẽ tích lũy cho mình được nhiều kiến thức và trải qua những năm tháng học tập vui vẻ và hiệu quả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm