Đức Phúc nhập hội “cây kéo lỡ lầm” mùa dịch: Nhìn tóc muốn “nén cơn đau vào từng hơi thở”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gia nhập hội cắt tóc tại nhà, Đức Phúc đau khổ trước kiểu tóc mới, liên tục tìm xem có ai chung số "nhọ" giống mình hay không. 

Tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn ra phức tạp khiến việc tới các tiệm salon cắt tóc trở thành điều bất khả thi. "Cái khó ló cái khôn", đây cũng là dịp nhiều "nhà tạo mẫu tóc tại gia" được dịp trổ tài cắt tỉa.

Mới đây, ca sĩ Đức Phúc cũng đã nhanh chóng nhập hội cắt tóc tại gia. Những tưởng với vẻ ngoài ưa nhìn như hiện tại, Đức Phúc sẽ về phe "cuộc đời nở hoa" với mái tóc gọn gàng, mới mẻ. Cho đến khi anh chàng cập nhật hình ảnh mới, mái tóc cực ngố tàu của nam ca sĩ khiến người hâm mộ lẫn bản thân nam ca sĩ phải cười ra nước mắt.

Đức Phúc nhập hội “cây kéo lỡ lầm” mùa dịch: Nhìn tóc muốn “nén cơn đau vào từng hơi thở” ảnh 1
Kiểu tóc rất "anime" của Đức Phúc.
Đức Phúc nhập hội “cây kéo lỡ lầm” mùa dịch: Nhìn tóc muốn “nén cơn đau vào từng hơi thở” ảnh 2

Đức Phúc "nhá hàng" kiểu tóc mới với nhiều góc chụp.

Đức Phúc nhập hội “cây kéo lỡ lầm” mùa dịch: Nhìn tóc muốn “nén cơn đau vào từng hơi thở” ảnh 3

Nam ca sĩ tự nhận xét: "Nghiêng đi tí cũng không cứu vãn nổi" hay "Đã được tỉa tót lại mà cũng không vui lên nổi nè mọi người"

Giọng ca Hết Thương Cạn Nhớ còn tích cực đổi nhiều góc chụp khác nhau để cư dân mạng có thể chiêm ngưỡng toàn bộ kiểu tóc có 1-0-2 trong mùa dịch của mình. Anh chàng liên tục tìm kiếm sự an ủi từ khán giả bằng câu hỏi: "Ai cũng như vậy không phải mình mình đúng không mọi người?". Hội những người lỡ có mái tóc "thảm họa" đã ngay lập tức vào bình luận khoe hình của mình để chia sẻ cùng chàng trai sinh năm 1996.

Đức Phúc nhập hội “cây kéo lỡ lầm” mùa dịch: Nhìn tóc muốn “nén cơn đau vào từng hơi thở” ảnh 4
Tóc đẹp trở thành tóc ngố tàu chỉ sau vài đường cắt tỉa là chuyện không của riêng ai.

Sau khi qua giai đoạn hoang mang, Đức Phúc bắt đầu hài hước nhận xét kiểu tóc mới của mình là do mê bé Sa - một hiện tượng mạng xã hội khi làm nhân vật khách mời bất đắc dĩ trong vlog của mẹ. Nam ca sĩ còn dùng câu hát trong bản hit nổi tiếng của mình để miêu tả cảm xúc của bản thân: "Một mình đứng khóc dưới mưa, nén cơn đau vào từng hơi thở."

Đức Phúc nhập hội “cây kéo lỡ lầm” mùa dịch: Nhìn tóc muốn “nén cơn đau vào từng hơi thở” ảnh 5

Lời bài hát diễn tả đúng nhất tâm sự của Đức Phúc hiện tại.

Đức Phúc nhập hội “cây kéo lỡ lầm” mùa dịch: Nhìn tóc muốn “nén cơn đau vào từng hơi thở” ảnh 6

Đức Phúc tự nhận bản thân trông giống bé Sa.

Trước Đức Phúc, "Gái Già Lắm Chiêu" Thùy Anh cũng dở khóc dở cười khi tự cắt tóc layer theo các clip trên TikTok. Người đẹp 9X đã thực hiện đúng các bước như cột tóc, phân khúc, cắt từng đoạn... Nhưng kết quả thực tế lại "một trời một vực" so với tưởng tượng.

Đức Phúc nhập hội “cây kéo lỡ lầm” mùa dịch: Nhìn tóc muốn “nén cơn đau vào từng hơi thở” ảnh 7
Đức Phúc nhập hội “cây kéo lỡ lầm” mùa dịch: Nhìn tóc muốn “nén cơn đau vào từng hơi thở” ảnh 8

Gương mặt thảng thốt của Thùy Anh khi thấy thành quả tự cắt tóc của mình.

Cô nàng bàng hoàng đăng ảnh tóc mới cùng dòng trạng thái: “Tôi vừa làm cái gì thế này!” khiến cư dân mạng "cười té ghế". Trong thời gian tới, "cây kéo lỡ lầm" sẽ còn cho mọi người những kiểu tóc khá lạ nào? Người nổi tiếng tiếp theo gia nhập team "cuộc sống bế tắc" vì tóc mới sẽ là ai đây?

Đức Phúc nhập hội “cây kéo lỡ lầm” mùa dịch: Nhìn tóc muốn “nén cơn đau vào từng hơi thở” ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?