Dụi mắt mấy lần mới nhận ra Hiền Hồ trong MV mới vì khuôn mặt bỗng nhiên khác lạ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu không có chú thích đây là hình ảnh Hiền Hồ trong MV “Trải Trái Trải Phải” thì nhiều người sẽ không nhận ra, vì dung nhan Hiền Hồ ngày càng khác biệt rất nhiều so với trước kia.

Hiền Hồ tuy không xinh đẹp đến mức được xem là mỹ nhân hàng đầu showbiz nhưng cô vẫn ghi dấu ấn đậm nét nhờ gương mặt xinh xắn đáng yêu, đặc biệt là đôi mắt to thoáng chút buồn như búp bê. Trong MV Gặp Nhưng Không Ở Lại, Hiền Hồ được khen hết lời vì diện mạo ngây thơ trong trẻo, gương mặt thanh tú.

Dụi mắt mấy lần mới nhận ra Hiền Hồ trong MV mới vì khuôn mặt bỗng nhiên khác lạ ảnh 1

Hiền Hồ có gương mặt xinh xắn với đôi mắt rất đẹp

Nhưng đến MV Trải Trái Trải Phải hát chung với Thiều Bảo Trâm thì Hiền Hồ lại xuất hiện với gương mặt cứng đơ. Tuy Hiền Hồ vẫn để tóc ngắn giống như MV trước đó nhưng ai cũng nhận ra khuôn mặt cô có nhiều nét khác lạ.

Dụi mắt mấy lần mới nhận ra Hiền Hồ trong MV mới vì khuôn mặt bỗng nhiên khác lạ ảnh 2
Dụi mắt mấy lần mới nhận ra Hiền Hồ trong MV mới vì khuôn mặt bỗng nhiên khác lạ ảnh 3

Hiền Hồ nhìn rất khác lạ trong MV mới hát cùng Thiều Bảo Trâm.

Biểu cảm không còn linh hoạt, các đường nét đều cứng đơ khiến cho Hiền Hồ bớt đi vẻ thu hút thường thấy, nhất là những cảnh đứng cạnh Thiều Bảo Trâm. Trước sự khác biệt rõ rệt này, nhiều người đặt nghi vấn phải chăng Hiền Hồ lại đụng dao kéo nên gương mặt mới sưng phồng, cứng đờ như vậy (?!).

Dụi mắt mấy lần mới nhận ra Hiền Hồ trong MV mới vì khuôn mặt bỗng nhiên khác lạ ảnh 4

Diện mạo của Hiền Hồ bị cho là thiếu tự nhiên hơn Thiều Bảo Trâm trong MV vừa ra mắt.

Nhiều nữ idol K-Pop cũng bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ sau khi xuất hiện với khuôn mặt căng cứng thiếu tự nhiên. Chính bản thân Hiền Hồ từng khẳng định rằng cô không ngại phẫu thuật thẩm mỹ, bởi thay đổi để đẹp hơn thì không có gì sai. Cô cũng từng thừa nhận muốn nâng mũi cao hơn, dù bị mẹ phản đối dữ dội thì vẫn quyết tâm làm.

Dụi mắt mấy lần mới nhận ra Hiền Hồ trong MV mới vì khuôn mặt bỗng nhiên khác lạ ảnh 5

Hiền Hồ bị đặt nghi vấn mới phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy vậy, việc Hiền Hồ có đụng dao kéo hay không vẫn chỉ là suy đoán của cư dân mạng mà thôi. Netizen cũng mong Hiền Hồ sẽ sớm lấy lại diện mạo tự nhiên, tươi tắn như trước kia.

Dụi mắt mấy lần mới nhận ra Hiền Hồ trong MV mới vì khuôn mặt bỗng nhiên khác lạ ảnh 9
MỚI - NÓNG
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
HHT - Đây là vụ việc gây rúng động dư luận, hành vi của đối tượng là rất đáng lên án. Bởi vậy cơ quan điều tra sẽ làm rõ nguyên nhân sự việc, làm rõ diễn biến hành vi của đối tượng, nhận thức của đối tượng và hậu quả đã gây ra đối với bé gái và xã hội để có hình thức xử lý phù hợp với quy định của pháp luật.
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm