Dùng gương chiếu hậu để đồ ăn và che nắng khi đi đường, thanh niên bị "ném đá" kịch liệt

Dùng gương chiếu hậu để đồ ăn và che nắng khi đi đường, thanh niên bị "ném đá" kịch liệt
HHT - Vốn được thiết kế để giúp người điều khiển phương tiện có thể quan sát phía sau khi tham gia giao thông nhưng giờ thì gương chiếu hậu còn có thêm những ứng dụng mới mẻ mà chắc chỉ người có "IQ vô cực" mới nghĩ ra.

Mới đây, bức ảnh một người vừa chạy xe, vừa quay ngang kính chiếu hậu để đựng ly nước ép đã thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng. Thay vì dùng gương để quan sát, người này đã nảy ra ý tưởng dùng chiếc gương làm giá đỡ để đựng ly nước và ít hoa quả để có thể thưởng thức ngay cả khi đang lưu thông trên đường. 

Dùng gương chiếu hậu để đồ ăn và che nắng khi đi đường, thanh niên bị "ném đá" kịch liệt ảnh 1
Gương chiếu hậu với công dụng mới được một người lái xe nghĩ ra khiến dân mạng tranh cãi.

Mặc dù bức ảnh trên đã nhận được nhiều bình luận thích thú từ cư dân mạng khi ai nấy đều trầm trồ không hiểu vì sao ly nước lại không bị đổ và "gật đầu" lia lịa trước sự sáng tạo của người nghĩ ra trò này.

Không chỉ được ứng dụng để làm giá đỡ đựng nước, một số người còn xoay ngược gương chiếu hậu... để che nắng cho đôi bàn tay dưới thời tiết nắng gắt. Dù chẳng che nắng được bao nhiêu nhưng với một số người này thì hẳn gương chiếu hậu cũng giúp họ phần nào cảm thấy dễ chịu hơn khi lưu thông dưới thời tiết "cháy da, cháy thịt".  

Dùng gương chiếu hậu để đồ ăn và che nắng khi đi đường, thanh niên bị "ném đá" kịch liệt ảnh 2
Dùng gương chiếu hậu để đồ ăn và che nắng khi đi đường, thanh niên bị "ném đá" kịch liệt ảnh 3
Thêm một số ứng dụng của gương chiếu hậu được dân mạng phát hiện ra.

Bên cạnh những ý kiến thích thú với những phát hiện mới về công dụng của gương chiếu hậu thì một số người lại tranh cãi rằng, việc làm này không nên được cổ súy vì đây là vật dụng gắn với xe cộ dùng để quan sát, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Thậm chí, có người tỏ ra lo ngại vì hành động của những người lái xe kia có thể dễ dàng gây ra tai nạn vì không thể quan sát sự di chuyển của các phương tiện xung quanh.

"Xem thì hay đấy nhưng lỡ chẳng may gây tai nạn thì ai sẽ chịu hậu quả đây?", "Một phút bốc đồng và coi thường tính mạng của bản thân và những người xung quanh", "Mình chẳng thấy có gì hay ho để được khen ngợi ở đây cả, chỉ thấy sự coi thường tính mạng khi tham gia giao thông của những người đó mà thôi", "Khát nước thì dừng lại mà uống, nắng thì trang bị đồ bảo hộ cho kỹ càng chứ biến gương chiếu hậu thành những ứng dụng thế này chỉ thấy nguy hiểm",... là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

MỚI - NÓNG
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm