Dùng gương chiếu hậu để đồ ăn và che nắng khi đi đường, thanh niên bị "ném đá" kịch liệt

Dùng gương chiếu hậu để đồ ăn và che nắng khi đi đường, thanh niên bị "ném đá" kịch liệt
HHT - Vốn được thiết kế để giúp người điều khiển phương tiện có thể quan sát phía sau khi tham gia giao thông nhưng giờ thì gương chiếu hậu còn có thêm những ứng dụng mới mẻ mà chắc chỉ người có "IQ vô cực" mới nghĩ ra.

Mới đây, bức ảnh một người vừa chạy xe, vừa quay ngang kính chiếu hậu để đựng ly nước ép đã thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng. Thay vì dùng gương để quan sát, người này đã nảy ra ý tưởng dùng chiếc gương làm giá đỡ để đựng ly nước và ít hoa quả để có thể thưởng thức ngay cả khi đang lưu thông trên đường. 

Dùng gương chiếu hậu để đồ ăn và che nắng khi đi đường, thanh niên bị "ném đá" kịch liệt ảnh 1
Gương chiếu hậu với công dụng mới được một người lái xe nghĩ ra khiến dân mạng tranh cãi.

Mặc dù bức ảnh trên đã nhận được nhiều bình luận thích thú từ cư dân mạng khi ai nấy đều trầm trồ không hiểu vì sao ly nước lại không bị đổ và "gật đầu" lia lịa trước sự sáng tạo của người nghĩ ra trò này.

Không chỉ được ứng dụng để làm giá đỡ đựng nước, một số người còn xoay ngược gương chiếu hậu... để che nắng cho đôi bàn tay dưới thời tiết nắng gắt. Dù chẳng che nắng được bao nhiêu nhưng với một số người này thì hẳn gương chiếu hậu cũng giúp họ phần nào cảm thấy dễ chịu hơn khi lưu thông dưới thời tiết "cháy da, cháy thịt".  

Dùng gương chiếu hậu để đồ ăn và che nắng khi đi đường, thanh niên bị "ném đá" kịch liệt ảnh 2
Dùng gương chiếu hậu để đồ ăn và che nắng khi đi đường, thanh niên bị "ném đá" kịch liệt ảnh 3
Thêm một số ứng dụng của gương chiếu hậu được dân mạng phát hiện ra.

Bên cạnh những ý kiến thích thú với những phát hiện mới về công dụng của gương chiếu hậu thì một số người lại tranh cãi rằng, việc làm này không nên được cổ súy vì đây là vật dụng gắn với xe cộ dùng để quan sát, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Thậm chí, có người tỏ ra lo ngại vì hành động của những người lái xe kia có thể dễ dàng gây ra tai nạn vì không thể quan sát sự di chuyển của các phương tiện xung quanh.

"Xem thì hay đấy nhưng lỡ chẳng may gây tai nạn thì ai sẽ chịu hậu quả đây?", "Một phút bốc đồng và coi thường tính mạng của bản thân và những người xung quanh", "Mình chẳng thấy có gì hay ho để được khen ngợi ở đây cả, chỉ thấy sự coi thường tính mạng khi tham gia giao thông của những người đó mà thôi", "Khát nước thì dừng lại mà uống, nắng thì trang bị đồ bảo hộ cho kỹ càng chứ biến gương chiếu hậu thành những ứng dụng thế này chỉ thấy nguy hiểm",... là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau

Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau

HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha

Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha

HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.