Đụng hàng quà tặng Dior, Jisoo sang chảnh hút hồn trong khi Suzy giản dị quá hóa nhàm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù Suzy có thể đến với Dior trước, nhưng Jisoo đã chứng minh cô mới là “chân ái” của nhà mốt này. Cứ nhìn hai mỹ nhân đụng hàng món quà từ Dior là rõ.
Đụng hàng quà tặng Dior, Jisoo sang chảnh hút hồn trong khi Suzy giản dị quá hóa nhàm ảnh 1

Suzy vốn là nàng thơ của Dior từ nhiều năm nay, trước cả khi Jisoo bén duyên với nhà mốt nước Pháp. Cho dù Suzy không phải gương mặt đại diện toàn cầu cho Dior thì cô được ưu ái chẳng kém gì Jisoo.

Đụng hàng quà tặng Dior, Jisoo sang chảnh hút hồn trong khi Suzy giản dị quá hóa nhàm ảnh 2

Cả hai nữ idol thường nhận được những món quà tặng giống nhau, thậm chí Suzy còn hai lần diện đầm Haute Couture của Dior đi dự lễ trao giải trong khi Jisoo thì chưa.

Đụng hàng quà tặng Dior, Jisoo sang chảnh hút hồn trong khi Suzy giản dị quá hóa nhàm ảnh 3

Mới đây, Dior đã gửi tặng hai nàng thơ mẫu túi Lady Dior tí hon, rất hợp với phong cách nhẹ nhàng nữ tính của cả Suzy lẫn Jisoo. Mẫu túi mà Suzy nhận được màu đen.

Đụng hàng quà tặng Dior, Jisoo sang chảnh hút hồn trong khi Suzy giản dị quá hóa nhàm ảnh 4

Tình đầu quốc dân nhanh chóng chụp ảnh khoe túi mới, không quên khoe luôn đôi giày Dior cực sành điệu. Suzy diện đồ khá đơn giản với quần đen áo ghi xám, thậm chí còn để mặt mộc.

Đụng hàng quà tặng Dior, Jisoo sang chảnh hút hồn trong khi Suzy giản dị quá hóa nhàm ảnh 5

Quả thực mặt mộc của Suzy rất đáng ngưỡng mộ, nhưng netizen lại cho rằng “tình đầu quốc dân” không nên có diện mạo quá đơn giản khi chụp ảnh khoe túi. Thậm chí màu sắc trang phục mà Suzy chọn hơi trầm, không làm nổi bật chiếc túi đen.

Đụng hàng quà tặng Dior, Jisoo sang chảnh hút hồn trong khi Suzy giản dị quá hóa nhàm ảnh 6

Trong khi đó, Jisoo lại có bộ hình ấn tượng hơn nhiều. Chị cả BLACKPINK tuy chỉ diện quần jeans áo blouse trắng nhưng lại đầu tư kỹ lưỡng cho khâu trang điểm, làm tóc.

Đụng hàng quà tặng Dior, Jisoo sang chảnh hút hồn trong khi Suzy giản dị quá hóa nhàm ảnh 7

Nhờ vậy mà Jisoo nhìn cực kỳ ấn tượng, cá tính nhất là đôi mắt sắc sảo. Thế nhưng Jisoo không quên nhân vật chính của loạt ảnh chính là chiếc túi Lady Dior mini nên luôn tạo dáng khoe túi rất khéo léo.

Đụng hàng quà tặng Dior, Jisoo sang chảnh hút hồn trong khi Suzy giản dị quá hóa nhàm ảnh 8

Vẻ thanh lịch, kiêu sa của Jisoo khiến netizen đều phải công nhận Dior chọn cô làm đại sứ thương hiệu toàn cầu là quá đúng. Bởi Jisoo ngày càng mang phong cách đặc trưng của Dior, thanh nhã nữ tính nhưng cũng rất kiêu kỳ, mạnh mẽ.

Đụng hàng quà tặng Dior, Jisoo sang chảnh hút hồn trong khi Suzy giản dị quá hóa nhàm ảnh 12
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm