Dùng tóc giả giống đàn chị Thùy Tiên nhưng Đoàn Thiên Ân nhận về cái kết “cảm lạnh”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ sau sự cố hy hữu này, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân và ê-kíp sẽ phải cẩn thận hơn rất nhiều khi lựa chọn tóc giả để đi sự kiện.
Dùng tóc giả giống đàn chị Thùy Tiên nhưng Đoàn Thiên Ân nhận về cái kết “cảm lạnh” ảnh 1

Trong một show thời trang mới đây, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân được khen thăng hạng nhan sắc khi khoe vòng eo săn chắc, lộ rõ cơ bụng trong một set đồ táo bạo. Điểm nhấn cho nàng hậu còn là mái tóc giả được nối vào phần tóc thật, tạo thành đuôi sam cực kỳ dài, giúp tạo hình của nàng hậu thêm phần ấn tượng.

Dùng tóc giả giống đàn chị Thùy Tiên nhưng Đoàn Thiên Ân nhận về cái kết “cảm lạnh” ảnh 2

Nhưng chẳng ngờ trong khi Thiên Ân ngồi trên hàng ghế đầu để theo dõi show diễn, phần tóc giả của nàng hậu bỗng dưng bị... tuột keo, để lại đuôi tóc thật khá ngắn. Khi phát hiện ra điều này, Thiên Ân chỉ còn cách nhặt lấy đoạn tóc giả cất đi. Rất may là phần tóc thật của cô được buộc cao gọn gàng nên nhìn nàng hậu vẫn ổn.

Dùng tóc giả giống đàn chị Thùy Tiên nhưng Đoàn Thiên Ân nhận về cái kết “cảm lạnh” ảnh 3

Netizen cho rằng Thiên Ân cùng ê-kíp đã không tính đến yếu tố thời tiết. Show thời trang tổ chức ở biển, không khí nóng bức kèm theo gió mạnh sẽ ảnh hưởng mạnh đến mái tóc. Nên nhiều người đẹp khi tham dự chương trình cũng như người mẫu trình diễn phải búi tóc gọn gàng, xịt keo thật kỹ để tránh bị gió thổi bay tóc. Rất có thể gió mạnh kèm theo nhiệt độ cao đã ảnh hưởng đến mái tóc giả, khiến Thiên Ân một phen bối rối.

Dùng tóc giả giống đàn chị Thùy Tiên nhưng Đoàn Thiên Ân nhận về cái kết “cảm lạnh” ảnh 4

Nhưng tạo hình lần này của của Thiên Ân còn khiến cộng đồng mạng nhớ đến Thùy Tiên. Trong một sự kiện, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cũng diện set đồ hao hao Thiên Ân với phần áo được cắt xẻ hiểm hóc để lộ vòng eo, thay váy bằng quần ống rộng. Quan trọng nhất là Thùy Tiên cũng buộc tóc đuôi ngựa, dùng đến tóc giả siêu dài và không tết đuôi sam.

Dùng tóc giả giống đàn chị Thùy Tiên nhưng Đoàn Thiên Ân nhận về cái kết “cảm lạnh” ảnh 5

Vì dài đến 1m4 nên tóc giả của Thùy Tiên đã nhiều lần vô tình vướng vào tay của đám đông. Thật may là không có sự cố nào xảy ra, chứng tỏ phần tóc giả được nối và gia cố rất chắc chắn nên Thùy Tiên có thể yên tâm tạo dáng trong suốt chương trình.

Dùng tóc giả giống đàn chị Thùy Tiên nhưng Đoàn Thiên Ân nhận về cái kết “cảm lạnh” ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm