Được khen xinh hơn nhờ tăng cân nhưng Nhã Phương vẫn lộ rõ dấu hiệu lão hóa làn da

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhã Phương ngày càng được khen xinh đẹp, nhưng nữ diễn viên đã khiến nhiều người giật mình khi lộ diện trong một show thực tế không dùng ứng dụng chỉnh sửa.

Nhã Phương đã có thời gian dài khiến nhiều người lo lắng vì giảm cân quá đà, lộ rõ cánh tay khẳng khiu và gương mặt có phần hốc hác. Nhưng hiện giờ, nữ diễn viên đã tăng cân trông thấy, từ vóc dáng đến khuôn mặt đều tròn trịa hơn, nên được khán giả khen xinh đẹp và giàu sức sống hơn.

Được khen xinh hơn nhờ tăng cân nhưng Nhã Phương vẫn lộ rõ dấu hiệu lão hóa làn da ảnh 1

Nhã Phương xinh đẹp hơn khi tăng cân

Trong các bức ảnh mà Nhã Phương đăng tải trên trang cá nhân, nữ diễn viên luôn rạng ngời với vóc dáng thon thả, đường nét đẹp hài hòa và làn da căng mịn. Nhưng mới đây, khi Nhã Phương làm khách mời trong chương trình thực tế 2 Ngày 1 Đêm thì nhiều người giật mình vì diện mạo không qua chỉnh sửa của cô.

Được khen xinh hơn nhờ tăng cân nhưng Nhã Phương vẫn lộ rõ dấu hiệu lão hóa làn da ảnh 2
Được khen xinh hơn nhờ tăng cân nhưng Nhã Phương vẫn lộ rõ dấu hiệu lão hóa làn da ảnh 3

Làn da của Nhã Phương lộ dấu hiệu lão hóa trong show thực tế

Có thể thấy Nhã Phương vẫn rất xinh đẹp, tươi tắn với đôi mắt to, sống mũi cao nhưng làn da của cô lại lộ dấu hiệu lão hóa rõ rệt. Khi Nhã Phương cười, không chỉ xuất hiện bọng mắt lớn mà còn thấy rõ các vết chân chim ở đuôi mắt. Khóe miệng của Nhã Phương cũng hằn sâu khi cô mỉm cười, cho thấy làn da nữ diễn viên đã kém đi vẻ căng bóng mịn màng.

Được khen xinh hơn nhờ tăng cân nhưng Nhã Phương vẫn lộ rõ dấu hiệu lão hóa làn da ảnh 4
Được khen xinh hơn nhờ tăng cân nhưng Nhã Phương vẫn lộ rõ dấu hiệu lão hóa làn da ảnh 5

Nhã Phương nhiều lần lộ nếp nhăn

Trước đó, Nhã Phương cũng một vài lần để lộ làn da lão hóa trong phim Cây Táo Nở Hoa hoặc khi tham dự sự kiện, khiến cho nữ diễn viên bớt đi vẻ trẻ trung. Nhiều người cho rằng việc giảm cân nhiều trong thời gian dài đã ảnh hưởng đến khả năng đàn hồi của làn da khiến cho da bị lão hóa khá sớm so với độ tuổi. Hy vọng tới đây, Nhã Phương sẽ có liệu pháp dưỡng da phù hợp để lấy lại làn da đầy sức sống.

Được khen xinh hơn nhờ tăng cân nhưng Nhã Phương vẫn lộ rõ dấu hiệu lão hóa làn da ảnh 6

Nhã Phương luôn xinh đẹp trong ảnh đã qua chỉnh sửa

Được khen xinh hơn nhờ tăng cân nhưng Nhã Phương vẫn lộ rõ dấu hiệu lão hóa làn da ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm