Được mẹ ủng hộ nhưng phải giấu bố khi đi thi, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu tiết lộ lý do

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu đã kể rằng, ban đầu, khi muốn tham dự một cuộc thi nhan sắc, cô đã phải “lén” đi đăng ký mà không cho bố cô biết. Sandhu đã giải thích lý do và tiết lộ cả cái tên đặc biệt mà bố cô gọi con gái khi cô trở thành Hoa hậu.

Harnaaz Sandhu, Hoa hậu Hoàn vũ 2021, luôn nói rằng mẹ là một trong những người đem lại nhiều cảm hứng nhất cho cô. Mẹ của Sandhu là một bác sĩ phụ khoa và cô đã cùng mẹ tham gia các chương trình nâng cao nhận thức về vệ sinh cho nữ giới có hoàn cảnh khó khăn. Mẹ rất thân thiết với Sandhu và luôn ủng hộ, hỗ trợ cô trong mọi việc, kể cả việc thi hoa hậu. Sandhu từng nói: “Mẹ luôn tin vào những điểm mạnh của tôi và thúc đẩy tôi làm những gì tôi muốn trong cuộc sống”.

Được mẹ ủng hộ nhưng phải giấu bố khi đi thi, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu tiết lộ lý do ảnh 1

Harnaaz Sandhu và mẹ. Ảnh: Instagram.

Tuy nhiên, bố của Sandhu thì khác. Sandhu từng tiết lộ rằng, khi đăng ký tham dự cuộc thi sắc đẹp đầu tiên, cô đã giấu không cho bố biết. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, cô mới giải thích lý do.

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 nói: “Đó là vì bố tôi và mẹ tôi có nền tảng khác nhau. Bố tôi là con của một nông dân, nên rất khó để bố hiểu được nền công nghiệp điện ảnh và thời trang".

Được mẹ ủng hộ nhưng phải giấu bố khi đi thi, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu tiết lộ lý do ảnh 2

Khi đăng ký tham dự cuộc thi sắc đẹp đầu tiên, Sandhu đã giấu bố. Ảnh: Beauty Pageants.

Vì bố của Sandhu không mấy quan tâm đến tin tức thời trang, giải trí, nên ông hoàn toàn không biết con tham gia cuộc thi sắc đẹp đầu tiên vào năm 2017. Phải đến khi Sandhu trở thành Hoa hậu thành phố Chandigarh (2017), cô mới nói với bố.

Được mẹ ủng hộ nhưng phải giấu bố khi đi thi, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu tiết lộ lý do ảnh 3

Sandhu về Ấn Độ sau khi giành vương miện Miss Universe. Ảnh: ANI.

Sandhu nói: “Rất khó để bố tôi hiểu được hết những chuyện này, nhưng không phải là không thể. Dù sao, cuối cùng bố cũng nhận ra rằng tôi đang làm những việc tôi yêu thích, và đang làm tốt”.

Được mẹ ủng hộ nhưng phải giấu bố khi đi thi, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu tiết lộ lý do ảnh 4

Hình ảnh mới nhất mà Harnaaz Sandhu đăng. Ảnh: Instagram.

Khi biết con gái đã trở thành Hoa hậu, bố Sandhu gọi cô bằng một cái tên đặc biệt. Harnaaz Sandhu kể: “Thấy tôi theo đuổi những gì mình thích và có thành tích, bố gọi tôi là “Cô sư tử của vùng Punjab”. Đến khi tôi chiến thắng trong cuộc thi cấp quốc gia, bố lại gọi tôi là “Cô sư tử của Ấn Độ””. Rồi Sandhu nói đùa: “Bây giờ, khéo bố sẽ gọi tôi là “Cô sư tử của Vũ trụ”. Để tôi về hỏi lại bố tôi xem”.

Được mẹ ủng hộ nhưng phải giấu bố khi đi thi, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu tiết lộ lý do ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm