Được minh tinh Singapore diện thiết kế lên thảm đỏ, hai sinh viên quốc tế vỡ òa vì sung sướng

Được minh tinh Singapore diện thiết kế lên thảm đỏ, hai sinh viên quốc tế vỡ òa vì sung sướng
HHT - Pan Lingling là nữ diễn viên Singapore được biết đến nhiều nhất trong các phim truyền hình do MediaCorp Channel 8 sản xuất.

Đây là một kỷ niệm vô cùng tự hào và đáng nhớ của hai nhà thiết kế tương lai được học tập đào tạo tại Trường thiết kế - MDIS, khi mà nữ diễn viên Pan Ling Ling chọn những thiết kế độc đáo của họ để lên nhận Giải thưởng Ngôi sao 2018 trong Lễ trao giải truyền hình hàng đầu vinh danh những tài năng diễn xuất xuất sắc và sáng giá nhất của Singapore MediaCorp trung tuần tháng 6 vừa qua.

Được minh tinh Singapore diện thiết kế lên thảm đỏ, hai sinh viên quốc tế vỡ òa vì sung sướng ảnh 1

 Diễn viên Pan Ling Ling trong thiết kế mang tên “Khu vườn Mê đắm” của Agata Maureen tại thảm đỏ

Pan Lingling là nữ diễn viên Singapore được biết đến nhiều nhất trong các phim truyền hình do MediaCorp Channel 8 sản xuất và đóng vai chính trong phim Crime Story năm 1993, với Jackie Chan. Pan tham gia vào nền công nghiệp giải trí vào năm 1988 sau khi tốt nghiệp khoá học đào tạo Kịch nghệ lần thứ 8 của tập đoàn Singapore Broadcasting Corporation. 

Được minh tinh Singapore diện thiết kế lên thảm đỏ, hai sinh viên quốc tế vỡ òa vì sung sướng ảnh 2

 Diễn viên Pan Ling Ling với thiết kế màu trắng tao nhã của Lu Wenting lúc nhận giải thưởng “Top 10 Nghệ sĩ Nữ được Yêu thích Nhất”


Hai nhà thiết kế sinh viên, Lu Wen Ting Agata Maureen đang là sinh viên năm thứ nhất về Thiết kế Thời trang

“Khoảnh khắc mà mẫu thiết kế của tôi được diễn viên Pan Ling Ling nổi tiếng lựa chọn để tham dự tại Lễ Trao giải Truyền hình Hàng đầu Singapore là một khoảnh khắc không thể nào quên trong đời sinh viên thiết kế của tôi.” -  Agata Maureen - sinh viên Indonesia chia sẻ.

Được minh tinh Singapore diện thiết kế lên thảm đỏ, hai sinh viên quốc tế vỡ òa vì sung sướng ảnh 3

“Tôi thực sự vui mừng khi biết tin mẫu thiết kế của mình được diễn viên Pan Ling Ling chọn. Khi mẫu thiết kế mà mình tâm huyết sáng tạo được một trong những diễn viên hàng đầu của đất nước mặc tại một lễ trao giải có uy tín như thế này thì ngay lập tức tôi hiểu rằng đây là một cơ hội rất hiếm hoi và là một thành công của tôi!” Lu Wen Ting – sinh viên Trung Quốc cũng hào hứng bày tỏ.

Được minh tinh Singapore diện thiết kế lên thảm đỏ, hai sinh viên quốc tế vỡ òa vì sung sướng ảnh 4

Trái: Lu Wenting tại studio thời trang.

Singapore là điểm đến lý tưởng để theo học về thời trang và thiết kế. Ngành công nghiệp dệt may của Singapore đã phát triển thành một trung tâm thời trang, chuyên tìm nguồn cung ứng và tiếp thị trong khu vực; mở cửa cho các chuyên gia và sinh viên tốt nghiệp ngành thời trang ở Đông Nam Á.

Theo MINH CHÂU (Từ Singapore)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.