Được Mr Đàm "hôn tới tấp" ở trường quay, Ricky Star phấn khích khoe ngay với gia đình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong set quay, Ricky Star nhận được sự quan tâm từ Mr Đàm, từ chải tóc, vuốt má cho đến được "thơm má" tới tấp. Chính điều đó khiến Ricky Star sung sướng và khoe ngay với gia đình.

Anh lo cho em hết là dự án được giọng ca Say tình ấp ủ suốt 2 năm qua và nhiều lần phải hoãn lại vì dịch bệnh. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Hưng cực kỳ thích ca khúc này, khi nghe qua câu đầu từ bản demo của Thái Ngân là quyết định "chơi" ngay. Nhưng 2 năm qua vì nhiều lý do, ê-kíp lên lịch quay, chuẩn bị trang phục, setup đạo cụ hết trơn thì phải hoãn lại vì dịch".

Được Mr Đàm "hôn tới tấp" ở trường quay, Ricky Star phấn khích khoe ngay với gia đình ảnh 1

Qua những hình ảnh hậu trường được tiết lộ, có thể thấy MV mang màu sắc, bói cảnh của thập niên cũ. MV còn có sự góp mặt của 2 gương mặt đang hot là Ricky Star, CiiN và Vũ Hà - người bạn thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng.

Ricky Star hào hứng nói: “Em nghe quản lý em nói anh Hưng mời mà em kiểu không tin vào tai mình, tới khi nghe được beat nhạc này thì em thấy bất ngờ tập 2 và quyết định "tới công chiện" luôn với nó. Hai người thầy của em là anh Karik và anh Binz đã kết hợp cùng anh Hưng và quá thành công rồi. Nên em cũng áp lực, sửa đi sửa lại nhiều lần để làm sao "đã" nhất có thể”.

Được Mr Đàm "hôn tới tấp" ở trường quay, Ricky Star phấn khích khoe ngay với gia đình ảnh 2

Trong set quay, Ricky Star nhận được sự quan tâm từ Mr. Đàm, từ chải tóc, vuốt má cho đến được "thơm má" tới tấp. Chính điều đó khiến Ricky Star sung sướng và khoe ngay với gia đình. “Khi em kể cho mẹ em nghe về sản phẩm mới với anh Hưng thì mẹ em nói nhớ video call rồi chụp hình gửi mẹ. Mẹ em rất mê anh Hưng, ba em cũng vậy nữa, cả nhà em ai cũng mê” - Ricky Star tiết lộ.

Được Mr Đàm "hôn tới tấp" ở trường quay, Ricky Star phấn khích khoe ngay với gia đình ảnh 3

Về phần CiiN, nữ dancer cũng rất hào hứng khi lần đầu làm việc cùng Mr. Đàm. “Em cực kỳ lo lắng vì nhân vật trong MV khác hoàn toàn với em ngoài đời. Em phải học biểu diễn, khiêu vũ, toàn những cái em rất dở. Nhưng anh Hưng thị phạm từng tí một, chỉnh sửa cho em từng li từng tí, từ trang sức tới quần áo, làm sao cho cô gái của anh Hưng phải hoàn hảo nhất” - CiiN bật mí.

Được Mr Đàm "hôn tới tấp" ở trường quay, Ricky Star phấn khích khoe ngay với gia đình ảnh 4

Anh lo cho em hết là sáng tác của chàng nhạc sĩ trẻ Phạm Đình Thái Ngân với chất nhạc thời thượng, bắt tai. Ngoài Ricky Star, CiiN, MV còn có sự tham gia của ca sĩ Vũ Hà, doanh nhân Hằng Lê, diễn viên Hoàng Trung.

Được Mr Đàm "hôn tới tấp" ở trường quay, Ricky Star phấn khích khoe ngay với gia đình ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm