Sam quyết giảm cân để "bằng chị bằng em" với Hoa hậu Tiểu Vy khi đóng phim chung

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 5 năm vắng bóng để tập trung vào sự nghiệp kinh doanh và tham gia các gameshow truyền hình, Sam sẽ quay trở lại màn ảnh rộng với tác phẩm "Đảo độc đắc - Tử mẫu thiên linh cái". Nữ MC/ diễn viên sẽ lần đầu kết hợp cùng Hoa hậu Tiểu Vy trong dự án này.

Cách đây 5 năm, Sam từng đảm nhận vai nữ chính trong phim Siêu sao siêu ngố. Nữ diễn viên đã cùng với Trường Giang mang về doanh thu hơn 100 tỷ đồng cho dự án này. Tuy nhiên, giữa lúc nhận được khá nhiều lời mời đóng phim, Sam lại quyết định tạm dừng lại.

Sam chia sẻ: "Tôi muốn tìm kiếm vai diễn bứt phá để thoát khỏi hình ảnh an toàn của mình trên màn ảnh. Tôi không muốn lặp lại chính mình mà luôn mong khán giả có thể thấy được hình ảnh tươi mới của mình. Đó là lý do vì sao mà Sam từ chối khá nhiều lời mời đóng phim sau thành công của Siêu sao siêu ngố".

Sam quyết giảm cân để "bằng chị bằng em" với Hoa hậu Tiểu Vy khi đóng phim chung ảnh 1

Nói về việc lần đầu đóng phim kinh dị, Sam bật mí cũng có chút lo lắng, nhất là khi phần trước của bộ phim - Thiên linh cái (do Hoàng Yến Chibi, Quang Tuấn đóng) đã rất được khán giả quan tâm. Sam xem lại rất nhiều phim kinh dị và nghiên cứu kỹ vai diễn cũng như kịch bản phim để nắm chắc tuyến nhân vật của mình.

"Sam là người rất nhát gan và cũng rất sợ ma nữa, nên lúc nhận phim Đảo độc đắc - Tử mẫu thiên linh cái, Sam cũng hơi sợ. Nhưng thú thật là kịch bản phim rất hấp dẫn, càng đọc thì Sam càng bị cuốn theo và đồng ý cái rụp vì quá mê nhân vật của mình trong phim. Đến khi vào đoàn, gặp thêm các bạn diễn là Tiểu Vy, Trần Phong, Trần Nghĩa, Minh Dự, Phương Lan quá dễ thương. Sam biết mình chắc chắn thuộc về đoàn phim này rồi. Tôi là người rất an toàn, tôi không dám chơi các trò mạo hiểm. Nhân vật trong phim là cái người mà giúp tôi dám làm hết những điều mà trước đây mình chưa từng làm".

Sam quyết giảm cân để "bằng chị bằng em" với Hoa hậu Tiểu Vy khi đóng phim chung ảnh 2

Trong khoảng thời gian qua, nữ diễn viên tập trung cho công việc làm MC và đã xây dựng được vị trí nhất định. Khi mọi thứ đã ở giai đoạn chín mùi, Sam mới quyết định đóng phim điện ảnh trở lại. Và lần này, dự án cô chọn là Đảo độc đắc - Tử mẫu thiên linh cái - bộ phim kinh dị lên án sự mê tín dị đoan và những hành động độc ác bởi niềm tin đặt vào Thiên linh cái ở vùng Đông Nam Á.

Sam quyết giảm cân để "bằng chị bằng em" với Hoa hậu Tiểu Vy khi đóng phim chung ảnh 3

Một điều thú vị mà Sam vừa bật mí là cô đã giảm đến 4 kg trong vòng 1 tháng để phục vụ cho vai diễn mới. Lúc mới nhận dự án, Sam chia sẻ cô hơi áp lực vì hay tin Hoa hậu Tiểu Vy cũng tham gia bộ phim. Theo lời Sam thì "Tiểu Vy vừa xinh đẹp, vừa trẻ trung" nên cô đã giảm cân một cách thần tốc để lên hình cho tương xứng với Tiểu Vy.

Sam quyết giảm cân để "bằng chị bằng em" với Hoa hậu Tiểu Vy khi đóng phim chung ảnh 4

Việc giảm cân của Sam diễn ra nhanh chóng và không gây mệt mỏi vì cô thực hiện quá trình này một cách khoa học. Cho đến nay, Sam khá hài lòng với diện mạo "mình hạc xương mai" mới.

Nói về sự nghiệp hoạt động nghệ thuật trong năm 2022, Sam cho biết ngoài việc tham gia một số dự án phim, cô vẫn tập trung chủ yếu vào công việc MC. "Xuất phát điểm là diễn viên, sau đó Sam mới bén duyên với nghề MC. Vì vậy kế hoạch trong thời gian tới Sam vẫn chỉ chú trọng vào hai công việc này. Đặc biệt, đối với nghề MC. Sam vẫn chưa thực sự hài lòng, lúc nào Sam cũng luôn nhắc nhở bản thân phải cố gắng hoàn thiện bản thân để trở nên hoạt ngôn hơn trên sân khấu."

Sam quyết giảm cân để "bằng chị bằng em" với Hoa hậu Tiểu Vy khi đóng phim chung ảnh 5
Sam quyết giảm cân để "bằng chị bằng em" với Hoa hậu Tiểu Vy khi đóng phim chung ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm