Được quan tâm nhiều: Bùi Tiến Dũng cắt tóc mới, thực hư điểm chuẩn các trường khối Công an

Được quan tâm nhiều: Bùi Tiến Dũng cắt tóc mới, thực hư điểm chuẩn các trường khối Công an
HHT - Bùi Tiến Dũng thay đổi kiểu tóc, Cục Đào tạo - Bộ Công An lên tiếng về thông tin điểm chuẩn trên mạng xã hội là những tin tức nổi bật trong ngày hôm nay (28/7).

Hiện chưa có điểm chuẩn chính thức và điểm chuẩn dự kiến của ngành Công an

Đó là khẳng định của Cục Đào Tạo, Bộ Công An trước thông tin được lan truyền trên các trang mạng xã hội về “điểm chuẩn dự kiến các trường Công an”. Hiện nay do các thí sinh đang điều chỉnh nguyện vọng nên vẫn chưa có điểm chuẩn chính thức và điểm chuẩn dự kiến của ngành Công an.

Được quan tâm nhiều: Bùi Tiến Dũng cắt tóc mới, thực hư điểm chuẩn các trường khối Công an ảnh 1
Những thông tin lan truyền trên MXH là không chính xác.

Trước đó, trang fanpage “Khối C03 - Ôn thi Công an” được cho là đã thông báo điểm chuẩn dự kiến của các tổ hợp trường công an như: Học viện An ninh Nhân dân, Học viện Cảnh sát Nhân dân, hệ trung cấp của 2 trường Cao đẳng An ninh Nhân dân và Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân với điểm số khá cao. Thông tin này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng những ngày qua.

Bùi Tiến Dũng thay đổi kiểu tóc "undercut" cực ngầu

Nam thủ môn “quốc dân” Bùi Tiến Dũng vừa gây bất ngờ khi xuất hiện với kiểu tóc mới trong các buổi tập gần đây cùng đội tuyển Olympic Việt Nam. Nói lời chia tay với mái tóc lãng tử quen thuộc từng để khi tham gia giải U23 châu Á, Bùi Tiến Dũng xuất hiện trong đợt tập trung chuẩn bị cho ASIAD 18 với kiểu tóc ngắn, nam tính và nhìn mạnh mẽ hơn. Nhiều người hâm mộ tò mò về hình khắc trên đầu của Tiến Dũng, có người còn cho rằng đó là số 13 trùng với số áo của tiền đạo Hà Đức Chinh tại tuyển U23 Việt Nam. Tuy nhiên, thủ môn này đã phủ nhận thông tin trên và cho biết đó chỉ là sự ngẫu hứng của thợ hớt tóc.

Được quan tâm nhiều: Bùi Tiến Dũng cắt tóc mới, thực hư điểm chuẩn các trường khối Công an ảnh 2
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.