Đuổi 10 cầu thủ trong một trận đấu, vị trọng tài này nổi tiếng trước cả khi dự World Cup 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rút 10 thẻ đỏ đuổi cầu thủ trong một trận đấu, vị trọng tài này đã trở nên nổi tiếng trước cả khi ông đến dự World Cup 2022 ở Qatar. Trận đấu đã diễn ra thế nào và cầu thủ đã làm gì để đến nông nỗi này?

Trong thể thao thì ai cũng muốn lập kỷ lục, nhưng không phải kỷ lục nào cũng đáng để tự hào. Chẳng hạn, kỷ lục về một trận đấu có nhiều cầu thủ bị đuổi nhất thì không có gì hay cả.

Trọng tài Facundo Tello - một trọng tài sẽ bắt các trận đấu ở World Cup 2022 tại Qatar sắp tới - đang trở thành tâm điểm sau khi đuổi đến 10 cầu thủ trong trận chung kết Cúp Vô địch Argentina giữa 2 câu lạc bộ Boca Juniors và Racing.

Đội Boca dẫn trước, nhưng sau đó Racing sớm san bằng tỷ số. Do 2 đội hòa nhau trong 90 phút nên phải đá thêm hiệp phụ. Khi chỉ còn 2 phút nữa là sẽ phải bước vào loạt penalty thì cầu thủ Carlos Alcaraz của Racing ghi bàn quan trọng. Sau đó, cầu thủ này đã chạy ra ăn mừng trước mặt cổ động viên của đội đối thủ, khiến các cầu thủ Boca tức điên.

Đuổi 10 cầu thủ trong một trận đấu, vị trọng tài này nổi tiếng trước cả khi dự World Cup 2022 ảnh 1

10 thẻ đỏ cho cầu thủ của hai đội. Ảnh: Twitter.

Đến thời điểm này, đã có 2 cầu thủ của Boca và một của Racing bị thẻ đỏ. Vậy là Alcaraz trở thành cầu thủ thứ tư bị đuổi trong trận đấu, trước khi có thêm 6 - đúng vậy, là 6 - cầu thủ nữa chịu chung số phận.

Trọng tài Tello rút thẻ liên tiếp và tổng cộng, có 7 cầu thủ Boca bị đuổi liền tù tì. Số cầu thủ Racing nhận thẻ đỏ là 3 người.

Đây là video trọng tài Tello giơ thẻ tứ phía:

Nguồn: James Dart/ Twitter.

Theo các trang thể thao, đây là một trong những kết thúc điên rồ nhất của một trận đấu trong lịch sử bóng đá.

Mà trọng tài Tello, 40 tuổi, cũng không phải là tay mơ. Ông có tên trong danh sách trọng tài quốc tế của FIFA từ năm 2019. Tello cũng nổi tiếng là bắt khá nghiêm, khi đã rút 612 thẻ vàng và 45 thẻ đỏ trong 118 trận mà ông cầm còi ở Argentina.

Sau trận này, các fan bóng đá hẳn sẽ rất chú ý tới những trận ở World Cup 2022 mà có ông Tello bắt chính, vì ai mà biết ông sẽ rút ra bao nhiêu chiếc thẻ.

Đuổi 10 cầu thủ trong một trận đấu, vị trọng tài này nổi tiếng trước cả khi dự World Cup 2022 ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

HHT - Cuộc đụng độ giữa 2 đội bóng Hà Nội FC và Hải Phòng FC tại trận Siêu Cúp Quốc gia - Cúp THACO 2022 đang nhận được nhiều sự quan tâm của các fan bóng đá. Với loạt thành tích hiện có, Hà Nội FC đang được các chuyên gia, khán giả đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng hơn so với Hải Phòng FC.