Dương Edward ra mắt MV "Chỉ Cần Có Em" kể chuyện tình ngược dòng thời gian

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tiếp nối câu chuyện từ MV "Rung Động" được ra mắt vào tháng 4/2022, Dương Edward vừa trình làng khán giả sản phẩm âm nhạc tiếp theo mang tên "Chỉ Cần Có Em".

Dương Edward tiết lộ, mối tương quan giữa hai MV có thể được gọi là một câu chuyện kể ngược. Nghĩa là tình tiết diễn ra ở Chỉ Cần Có Em là những sự kiện xảy ra trước câu chuyện trong MV Rung Động. Chỉ Cần Có Em - chàng trai thể hiện những tình cảm mãnh liệt của mình dành cho cô gái, hai người yêu nhau để rồi dẫn đến sự chia tay.

Cái kết lại nằm ở Rung Động, khi nam chính ngậm ngùi chôn chiếc nhẫn - cũng như tình yêu của mình vào lòng đất rồi tiếp tục hướng tới tương lai. Sau 2 tháng phát hành, MV Rung Động đã cán mốc 5,4 triệu lượt xem trên YouTube.

Dương Edward ra mắt MV "Chỉ Cần Có Em" kể chuyện tình ngược dòng thời gian ảnh 1
Dương Edward ra mắt MV "Chỉ Cần Có Em" kể chuyện tình ngược dòng thời gian ảnh 2

Chỉ Cần Có Em được viết bởi nhạc sĩ trẻ Đoàn Minh Quân kết hợp với cách kể chuyện bằng hình ảnh của đạo diễn Kiên Ứng. MV được quay tại thành phố Đà Lạt, mang đậm màu hồi ức và nỗi buồn của một bản tình ca nhiều cảm xúc.

Dương Edward ra mắt MV "Chỉ Cần Có Em" kể chuyện tình ngược dòng thời gian ảnh 3
Dương Edward ra mắt MV "Chỉ Cần Có Em" kể chuyện tình ngược dòng thời gian ảnh 4

Chỉ Cần Có Em cũng là single thứ 2 của Dương Edward được ra mắt trong năm 2022. Đây cũng là thời điểm đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Dương Edward khi anh liên tục ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới. Với giọng hát trầm ấm, nhẹ nhàng, có kỹ thuật chắc, nam ca sĩ vẫn theo đuổi dòng nhạc Pop/ Ballad.

Dương Edward ra mắt MV "Chỉ Cần Có Em" kể chuyện tình ngược dòng thời gian ảnh 5

Dương Edward sinh năm 1992, từng theo học nhạc tại London, Anh Quốc. Sau khi trở về Việt Nam, anh tham gia cuộc thi Vietnam Idol 2016 và lọt vào Top 5. Tuy nhiên, điều khiến khán giả biết đến cái tên Dương Edward là những bản cover triệu view như Mưa Trên Cuộc Tình, Tình Đơn Phương, I'm Yours, Price Tag... Năm 2021, Dương Edward thực hiện dự án Khúc Hoạ Tình gồm 15 bản nhạc cover.

Dương Edward ra mắt MV "Chỉ Cần Có Em" kể chuyện tình ngược dòng thời gian ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm