Street Dance Việt Nam tập 9: Tóc Tiên "cháy hết mình" trên sân khấu nước hoành tráng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 9 "Street Dance Việt Nam", nữ ca sĩ Tóc Tiên xuất hiện với vai trò đặc biệt, cùng bốn đội chơi chiến đấu hết mình với những điệu nhảy điêu luyện. 

Trong tập này, 4 Đội trưởng Trọng Hiếu - Bảo Anh - Chi Pu - Kay Trần sẽ bắt đầu thi đấu theo đội, mỗi đội bao gồm 10 thành viên. Sân khấu chính cũng được đầu tư đẹp mắt với hệ thống nước và đèn hiện đại, mang đến những màn trình diễn nhảy dưới nước ấn tượng. Ở tập 9, đội Bảo Anh sẽ đấu với đội Kay Trần và đội Trọng Hiếu sẽ đấu với đội Chi Pu.

Khách mời đặc biệt xuất hiện trình diễn trước khi các đội thi đấu là nữ ca sĩ Tóc Tiên. Phần trình diễn của Tóc Tiên còn kết hợp cùng 4 tuyển thủ thuộc Top 200 của Street Dance Việt Nam, gây ấn tượng với màn nhảy dưới nước đẹp mắt. Tóc Tiên truyền năng lượng cho các tuyển thủ qua ca khúc Am I Clear? (nhạc và lời: Mew Amazing).

Street Dance Việt Nam tập 9: Tóc Tiên "cháy hết mình" trên sân khấu nước hoành tráng ảnh 1
Street Dance Việt Nam tập 9: Tóc Tiên "cháy hết mình" trên sân khấu nước hoành tráng ảnh 2

Trở lại với 4 đội thi, đội Kay Trần và đội Bảo Anh "quyết chiến" trên nền nhạc do Music Producer Krayon thực hiện. Bảo Anh và các tuyển thủ của mình mang đến phần trình diễn sôi động dưới nước từ ý tưởng tái hiện một trận bóng rổ. Đội Kay Trần lại gây ấn tượng bởi những động tác đồng đều, mang tính đồng đội cao. Kết quả, đội Kay Trần giành chiến thắng áp đảo với 52 phiếu, đội Bảo Anh nhận được 20 phiếu.

Street Dance Việt Nam tập 9: Tóc Tiên "cháy hết mình" trên sân khấu nước hoành tráng ảnh 3

Ngay sau khi trình diễn xong, Bảo Anh thẳng thắn bày tỏ thái độ không hài lòng bởi tuyển thủ Tô Châu của đội Kay Trần đã đẩy tuyển thủ C2 Low. Tô Châu giải thích: “Đó là round nhạc của tụi em, mọi người đã dừng hơn 2 nhịp rồi thì tụi em cần phải có không gian để di chuyển đội hình, nên em quyết định đẩy đối phương về. Nhưng em không có hành động xô hay hất tay". C2 Low cũng cho rằng Tô Châu không có ý chơi xấu, nhưng đây cũng là bài học cho các tuyển thủ ở những vòng thi đấu sau.

Street Dance Việt Nam tập 9: Tóc Tiên "cháy hết mình" trên sân khấu nước hoành tráng ảnh 4
Street Dance Việt Nam tập 9: Tóc Tiên "cháy hết mình" trên sân khấu nước hoành tráng ảnh 5

Vòng thi đấu của đội Trọng Hiếu và đội Chi Pu sử dụng nhạc do Music Producer Hino thực hiện. Đội trưởng Chi Pu cùng các tuyển thủ muốn mang đến màu sắc hiện đại và giải trí nhất lên sân khấu nước. Trong khi đó, Trọng Hiếu lại hướng đến sự đa sắc trong thể loại nhảy cũng như cách biên đạo. Đội Trọng Hiếu đã có màn “chơi" cùng âm nhạc rất thông minh, gửi gắm tinh thần văn hoá truyền thống của Việt Nam.

Street Dance Việt Nam tập 9: Tóc Tiên "cháy hết mình" trên sân khấu nước hoành tráng ảnh 6

Đội Trọng Hiếu diện trang phục của những người nông dân, với đạo cụ nón lá, cây lúa. Còn đội Chi Pu lại chọn trang phục lấy cảm hứng từ nhân vật truyện tranh Nhật Bản Naruto, miêu tả khung cảnh làm phép, gọi mưa gió về và nhảy múa trong mưa. Kết quả, đội Chi Pu đã giành chiến thắng suýt soát với 35 phiếu. Dù vậy, đội Trọng Hiếu vẫn nhận được nhiều lời khen nhờ phần biên đạo ấn tượng, biến âm nhạc do đội Chi Pu chọn thành lợi thế của mình.

Street Dance Việt Nam tập 9: Tóc Tiên "cháy hết mình" trên sân khấu nước hoành tráng ảnh 7
Street Dance Việt Nam tập 9: Tóc Tiên "cháy hết mình" trên sân khấu nước hoành tráng ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm