Đường hoa Phú Mỹ Hưng tấp nập người tham quan, bắt buộc đeo khẩu trang và khai báo y tế

HHT - Đường hoa Phú Mỹ Hưng mừng Tết Tân Sửu 2021 được tổ chức tại khu vực Hồ Bán Nguyệt sầm uất của khu đô thị Phú Mỹ Hưng (TP.HCM) từ ngày 4/2/2021 đến 16/2/2021 (ngày 23 Tết đến mùng 5 Tết). 

Đây là lần đầu tiên đường hoa mừng Tết Nguyên Đán thường niên của khu "phố nhà giàu" Phú Mỹ Hưng (PMH) áp dụng nghiêm ngặt các biện pháp phòng dịch COVID-19 với tất cả khách tham quan để đảm bảo tối đa sự an toàn cho cộng đồng. Thay đổi này được nhiều bạn trẻ và người dân đang sinh sống tại các khu vực lân cận ủng hộ và đồng tình. 

Khác với không gian mở như mọi năm, đường hoa PMH Tết Tân Sửu 2021 có chốt an ninh, kiểm soát việc ra vào của khách tham quan bằng yêu cầu khai báo y tế, tiến hành đo nhiệt độ, sát khuẩn tay, giữ khoảng cách 2m và bắt buộc đeo khẩu trang trong suốt quá trình tham quan.

Đường hoa Phú Mỹ Hưng tấp nập người tham quan, bắt buộc đeo khẩu trang và khai báo y tế ảnh 1 Nội quy đường hoa PMH 2021 ghi rõ điều khoản bắt buộc đeo khẩu trang trong suốt thời gian tham quan.

Bạn Lê Trương (Chung cư Green View, Quận 7) chia sẻ: "Ban đầu mình rất lo sự kiện đường hoa sẽ bị hủy vì tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp. Mình và bạn bè rất vui vì vẫn có sân chơi an toàn và hấp dẫn trong dịp Tết, dù năm nay nhiều tiết mục trong đường hoa bị tinh gọn khá nhiều".

Đường hoa Phú Mỹ Hưng tấp nập người tham quan, bắt buộc đeo khẩu trang và khai báo y tế ảnh 2 Nếu muốn tham quan đường hoa, teen cần khai báo y tế, đo nhiệt độ và sát khuẩn tay ở cổng vào.
Đường hoa Phú Mỹ Hưng tấp nập người tham quan, bắt buộc đeo khẩu trang và khai báo y tế ảnh 3 Vì sức khỏe cộng đồng, các bạn chú ý khai báo y tế đầy đủ để yên tâm chụp ảnh "check-in" nhé!
Đường hoa Phú Mỹ Hưng tấp nập người tham quan, bắt buộc đeo khẩu trang và khai báo y tế ảnh 4 Những nét đẹp nguyên bản của hồn Tết Việt được truyền tải trọn vẹn thông qua các tiểu cảnh mô phỏng chợ Bến Thành, phố cổ Hội An, thuyền hoa, cổng tre, ông đồ, cây nêu ngày Tết…
Đường hoa Phú Mỹ Hưng tấp nập người tham quan, bắt buộc đeo khẩu trang và khai báo y tế ảnh 5 Giới trẻ thích thú chụp ảnh "check-in" tại đường hoa.
Đường hoa Phú Mỹ Hưng tấp nập người tham quan, bắt buộc đeo khẩu trang và khai báo y tế ảnh 6 Khách tham quan tuân thủ quy định đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn khi tham quan.
Đường hoa Phú Mỹ Hưng tấp nập người tham quan, bắt buộc đeo khẩu trang và khai báo y tế ảnh 7 Khu phố ông Đồ và các trò chơi dân gian thu hút các gia đình và các em nhỏ.
Đường hoa Phú Mỹ Hưng tấp nập người tham quan, bắt buộc đeo khẩu trang và khai báo y tế ảnh 8 Đường hoa năm nay giảm hẳn quy mô tiểu cảnh để tạo không gian rộng nhằm đảm bảo giãn cách.
Đường hoa Phú Mỹ Hưng tấp nập người tham quan, bắt buộc đeo khẩu trang và khai báo y tế ảnh 9 Khu vực Đường Xuân còn có sự góp mặt của những hình ảnh đặc trưng ở các quốc gia trong khu vực để mang lại sắc Xuân tới cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại TP.HCM.
Đường hoa Phú Mỹ Hưng tấp nập người tham quan, bắt buộc đeo khẩu trang và khai báo y tế ảnh 10 Số lượng hoa và cây kiểng năm khá ít và kém đa dạng so với mọi năm.
Đường hoa Phú Mỹ Hưng tấp nập người tham quan, bắt buộc đeo khẩu trang và khai báo y tế ảnh 11 Đường hoa PMH kéo dài dọc theo Hồ Bán Nguyệt. Teen tham quan có thể gửi xe giá quy định tại TTTM Crescent Mall, tránh gửi tại các bãi giữ xe tự phát để không bị tình trạng "chặt chém".
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Bước chân vào "vũ trụ ảo" tại quán cà phê ở Thái Lan: Hệt như phim viễn tưởng!

Bước chân vào "vũ trụ ảo" tại quán cà phê ở Thái Lan: Hệt như phim viễn tưởng!

HHT - Làn sóng metaverse (vũ trụ ảo) đang tạo ra cơn sốt khắp thế giới và nhanh chóng trở thành cảm hứng cho nhiều không gian cà phê độc đáo. Tọa lạc tại vùng Chonburi (Thái Lan), một thị trấn ven biển lân cận Bangkok, quán cà phê LOF LAND mang phong cách metaverse sẽ khiến bạn phải trầm trồ bởi tầm nhìn tuyệt đẹp cùng lối kiến trúc ấn tượng hệt như một bộ phim viễn tưởng.