Dương Hoàng Yến diện "cây đồ hiệu", mừng tuổi mới đơn giản bên người thân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đón tuổi 31 với sự tươi trẻ, Dương Hoàng Yến gửi đến khán giả bộ ảnh mới với những item nổi bật đến từ nhà mốt lừng danh Gucci.

Trong dịp sinh nhật năm nay, thay vì đi du lịch mừng tuổi mới, Dương Hoàng Yến quyết định đón ngày đặc biệt bên những người thân yêu nhất. Trên trang cá nhân, cô đăng tải khoảnh khắc thổi nến mừng sinh nhật đầy hài hước, vui nhộn cùng gia đình.

Bên cạnh đó, Dương Hoàng Yến cũng thực hiện một bộ hình thời trang như để đánh dấu cột mốc mới trong cuộc sống. Giọng ca Xe anh đến đâu em theo đến đó chọn BST mới nhất của Gucci kết hợp cùng Adidas để thực hiện bộ hình. Trong loạt ảnh, nữ ca sĩ khoe vẻ tươi tắn, tràn đầy năng lượng.

Dương Hoàng Yến diện "cây đồ hiệu", mừng tuổi mới đơn giản bên người thân ảnh 1
Dương Hoàng Yến diện "cây đồ hiệu", mừng tuổi mới đơn giản bên người thân ảnh 2

Ngoài thời gian dành cho âm nhạc, Dương Hoàng Yến dành sự yêu thích cho lĩnh vực thời trang và cố gắng ghi lại những hình ảnh chỉn chu để gửi tới khán giả. Giọng ca sinh năm 1991 cho biết, sau 1 năm bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, khiến cô phải “án binh bất động”.

Dương Hoàng Yến diện "cây đồ hiệu", mừng tuổi mới đơn giản bên người thân ảnh 3
Dương Hoàng Yến diện "cây đồ hiệu", mừng tuổi mới đơn giản bên người thân ảnh 4

Hiện tại, nữ ca sĩ đang cùng ekip lên kế hoạch bắt tay vào các dự án mới, sẽ giới thiệu đến khán giả trong thời gian gần nhất. Đặc biệt hơn, ở những dự án tiếp theo, công chúng sẽ được thấy màu sắc rất mới của Dương Hoàng Yến mà từ trước đến nay cô chưa từng khai thác.

Dương Hoàng Yến được biết đến với các ca khúc như: Xe anh đến đâu em theo đến đó, Tự nắm tay mình (kết hợp Quân A.P), Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn?, Không phải em đúng không?.

Dương Hoàng Yến diện "cây đồ hiệu", mừng tuổi mới đơn giản bên người thân ảnh 5
Dương Hoàng Yến diện "cây đồ hiệu", mừng tuổi mới đơn giản bên người thân ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm