2 Ngày 1 Đêm bản Việt: Trường Giang khẳng định khán giả nữ sẽ "mê" HIEUTHUHAI!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cùng tham gia buổi chia sẻ thông tin về show "2 Ngày 1 Đêm" bản Việt, dàn cast chính của chương trình đã hé lộ rất nhiều tình tiết thú vị cũng như "bóc mẽ" lẫn nhau.

Đúng với tinh thần sôi động trải nghiệm mùa Hè, 6 anh em Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn, Cris Phan, HIEUTHUHAI đều diện những bộ suit nổi bật. Theo chia sẻ của dàn cast, mỗi màu sắc đều tượng trưng cho cá tính của từng thành viên.

2 Ngày 1 Đêm bản Việt: Trường Giang khẳng định khán giả nữ sẽ "mê" HIEUTHUHAI! ảnh 1

Trước khi 2 Ngày 1 Đêm lên sóng, 6 thành viên đã tiết lộ nhiều điều bất ngờ sau vài chuyến ghi hình. Trả lời cho câu hỏi liệu có sợ trùng lặp với Running Man Vietnam hay không, Trường Giang và Ngô Kiến Huy đều chia sẻ "phiên bản" của 2 nghệ sĩ tại 2 Ngày 1 Đêm sẽ khác biệt và gần gũi với khán giả.

2 Ngày 1 Đêm bản Việt: Trường Giang khẳng định khán giả nữ sẽ "mê" HIEUTHUHAI! ảnh 2

Trường Giang cũng bày tỏ vì đội hình chính gồm 6 người đàn ông nên tất cả đều rất dễ chia sẻ, đồng điệu và bắt nhịp với nhau. Trong khoảng thời gian ghi hình, dàn cast đều sinh hoạt, trải nghiệm và tương tác với nhau rất tự nhiên, thoải mái. Nam MC - diễn viên cũng bật mí, chương trình sẽ giúp khán giả cảm nhận về nét đẹp của ẩm thực và văn hoá khắp các tỉnh, thành của Việt Nam.

Trong thời điểm ghi hình, Ngô Kiến Huy gặp phải chấn thương đầu gối. Tương tự, "cậu em hàng xóm" Cris Phan cũng bị chấn thương vai nghiêm trọng. Bởi vậy Ngô Kiến Huy và Cris Phan đành phải "nương tựa" gymer Lê Dương Bảo Lâm.

2 Ngày 1 Đêm bản Việt: Trường Giang khẳng định khán giả nữ sẽ "mê" HIEUTHUHAI! ảnh 3

Lê Dương Bảo Lâm hài hước bộc bạch: “Thật sự đi chương trình này về ốm đi rất nhiều vì không được ăn. Bình thường Lâm đi đâu cũng có mẹ theo chăm sóc nhưng tham gia 2 Ngày 1 Đêm, ekip tách xa mẹ và Lâm. Có lần Lâm phải nhịn đói từ sáng, Lâm nghĩ tới việc… ăn vụng nước trong tô hủ tiếu của mấy anh quay phim. Một lần khác mẹ Lâm lén đưa cho Lâm một cái bánh và Lâm phải vào phòng vệ sinh ăn để ê-kíp không phát hiện ra. Lúc đó, Lâm vừa ăn vừa khóc”. Câu chuyện của anh chàng khiến cho tất cả mọi người cùng bật cười. Mặt khác, Lê Dương Bảo Lâm cũng xác nhận chuyện "gánh còng lưng" Ngô Kiến Huy và Cris Phan.

2 Ngày 1 Đêm bản Việt: Trường Giang khẳng định khán giả nữ sẽ "mê" HIEUTHUHAI! ảnh 4

Bên cạnh đó, Kiều Minh Tuấn khá tận hưởng và thích thú với những chuyến hành trình dù có kham khổ, vất vả, mất hình tượng... Kiều Minh Tuấn cũng hé lộ chuyện ê-kíp ghi hình 24/24 kể cả lúc ngủ lẫn lúc tắm.

“Thậm chí có hôm phải lội nước mà không được tắm, đêm ngủ Tuấn lỡ gãi hơi nhiều vậy mà anh đạo diễn và ekip cũng biết. Đang ngủ mở mắt ra là thấy camera và mic kề ngay mặt mình rồi, thật sự rất ám ảnh. Còn chuyện ngủ chung với anh Trường Giang nữa, ghê lắm…”

2 Ngày 1 Đêm bản Việt: Trường Giang khẳng định khán giả nữ sẽ "mê" HIEUTHUHAI! ảnh 5

Là em út, HIEUTHUHAI được nhiều người nhận xét là ít nói, trầm tính. Tuy vậy, dàn cast đã kịp thanh minh giúp nam rapper rằng: “Hiếu không hề ít nói, mọi người nhầm rồi, chẳng qua lúc đó Hiếu chưa được ăn.” Trường Giang khẳng định: “Xem xong tập 1 đảm bảo rất nhiều các bạn nữ sẽ "mê" HIEUTHUHAI".

2 Ngày 1 Đêm bản Việt: Trường Giang khẳng định khán giả nữ sẽ "mê" HIEUTHUHAI! ảnh 6
2 Ngày 1 Đêm bản Việt: Trường Giang khẳng định khán giả nữ sẽ "mê" HIEUTHUHAI! ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm