Dương Hoàng Yến "dựa dẫm" Hậu Hoàng, Mạnh Quân để "cân cả thế giới"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dương Hoàng Yến chính thức hé lộ về sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2023 với sự "hợp sức" của YouTuber Hậu Hoàng, diễn viên Mạnh Quân và cái tên có tiếng trong V-Pop thời gian qua - nhóm DTAP.

Trong teaser poster, Dương Hoàng Yến diện trang phục dân tộc, tạo hình khá đơn giản. Còn Hậu Hoàng thì hóa thân thành hình ảnh một cô gái chuẩn “nội trợ" với bộ váy rộng thùng thình và mái tóc cuốn lô hài hước. Ngoài ra, trong clip ngắn hé lộ hậu trường ghi hình MV, Hậu Hoàng không ngần ngại cho biết “rất mệt" khi quay MV cho Dương Hoàng Yến.

Dương Hoàng Yến "dựa dẫm" Hậu Hoàng, Mạnh Quân để "cân cả thế giới" ảnh 1

Dương Hoàng Yến, Hậu Hoàng và hội bạn thân thiết gồm Diệu Nhi, Khánh Vân.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ bật mí thêm: "Dương Hoàng Yến đã chính thức trở lại rồi đây. Trong MV lần này, cô em gái Hậu Hoàng là khách mời với tạo hình “Sư tử hống” quen thuộc trong phim Châu Tinh Trì. Cả nhà cùng chờ đón và ủng hộ "Cân Cả Thế Giới" nhé!".

Dương Hoàng Yến "dựa dẫm" Hậu Hoàng, Mạnh Quân để "cân cả thế giới" ảnh 2

Vào ngày 8/4, Dương Hoàng Yến tiếp tục xác nhận sự góp mặt của diễn viên Mạnh Quân trong sản phẩm âm nhạc lần này. Đi cùng teaser poster đầy tình cảm, cô cho hay: "MV “Cân Cả Thế Giới” lần này của Yến có sự xuất hiện đặc biệt của diễn viên Mạnh Quân để cô Yến dựa dẫm". Mạnh Quân là gương mặt quen thuộc của "vũ trụ VTV" qua các phim như: Quỳnh Búp Bê, Lối Về Miền Hoa, Quán Ăn Hạnh Phúc...

Dương Hoàng Yến "dựa dẫm" Hậu Hoàng, Mạnh Quân để "cân cả thế giới" ảnh 3

Về phần âm nhạc, MV Cân Cả Thế Giới cũng là dự án đầu tiên mà Dương Hoàng Yến hợp tác cùng nhóm DTAP. Đây là nhóm producer trẻ "quen mặt" góp phần tạo nên các sản phẩm triệu view của V-Pop như: See Tình, Để Mị Nói Cho Mà Nghe (Hoàng Thùy Linh), Người Ơi Người Ở Đừng Về (Đức Phúc, Suboi)...

Dương Hoàng Yến "dựa dẫm" Hậu Hoàng, Mạnh Quân để "cân cả thế giới" ảnh 4

Nhóm producer DTAP.

Vì thế, những bật mí này phần nào khiến người hâm mộ mong chờ vào sản phẩm mở màn năm 2023 của Dương Hoàng Yến. Vai trò của Hậu Hoàng, Mạnh Quân trong MV Cân Cả Thế Giới được mong đợi mang đến những khoảnh khắc thú vị cho người xem.

Dương Hoàng Yến "dựa dẫm" Hậu Hoàng, Mạnh Quân để "cân cả thế giới" ảnh 5
Dương Hoàng Yến "dựa dẫm" Hậu Hoàng, Mạnh Quân để "cân cả thế giới" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm