Duy Khánh gia nhập "đường đua Halloween", hóa thành bộ đôi phản diện trong Pokémon

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam diễn viên Duy Khánh lần đầu tiên thực hiện bộ ảnh Halloween khi tự mình hóa thân thành hai nhân vật Musashi và Kojiro của băng nhóm Rocket của bộ phim hoạt hình tuổi thơ "Pokémon".

Dù là lần đầu thử sức nhưng Duy Khánh đã cho thấy được độ “chịu chơi” và sáng tạo khi một mình hóa thân thành cả hai nhân vật Musashi và Kojiro. Trong quá trình chọn concept cho bộ ảnh, Duy Khánh đã phải phân vân giữa rất nhiều ý tưởng khác nhau. Cuối cùng, anh vẫn quyết định chọn Pokémon làm chủ đề cho bộ ảnh lần này.

Duy Khánh gia nhập "đường đua Halloween", hóa thành bộ đôi phản diện trong Pokémon ảnh 1
Duy Khánh gia nhập "đường đua Halloween", hóa thành bộ đôi phản diện trong Pokémon ảnh 2

Lý do là bởi không chỉ đối với Khánh mà còn với rất nhiều khán giả ngoài kia, Pokémon là một bộ phim hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của mọi người. Tuy nhiên thay vì chọn các nhân vật chính, Duy Khánh lại chọn hóa thân thành hai nhân vật phản diện “đầy khả ái và ngây ngất lòng người” là Musashi và Kojiro. Bởi anh thấy đây là hai nhân vật vô cùng duyên dáng, gây nhiều ấn tượng cho người xem và đôi khi còn "chiếm sóng" dàn nhân vật chính.

Duy Khánh gia nhập "đường đua Halloween", hóa thành bộ đôi phản diện trong Pokémon ảnh 3
Duy Khánh gia nhập "đường đua Halloween", hóa thành bộ đôi phản diện trong Pokémon ảnh 4

Musashi và Kojiro là 2 nhân vật phản diện gây nhiều ấn tượng nhất trong suốt những phần phim của series hoạt hình Pokémon. Cả hai đều thuộc băng nhóm Rocket với nhiệm vụ bắt trộm các Pokémon mạnh mẽ hoặc có giá trị cao. Nhưng xui xẻo thay, cặp đôi này luôn gặp phải những tình huống "éo le" và thường kết thúc bằng cảnh bị đánh bay lên trời.

Duy Khánh gia nhập "đường đua Halloween", hóa thành bộ đôi phản diện trong Pokémon ảnh 5

Duy Khánh đã lên ý tưởng từ một tháng trước lễ Halloween và mất hơn 12 tiếng để hoàn thành.

Khi thực hiện bộ ảnh, Duy Khánh đã gặp không ít khó khăn, đặc biệt là với nhân vật Musashi. Anh chàng đã khá chật vật trong cả phần make-up và làm tóc. Để chuẩn bị cho phần tóc, ê-kíp đã dành gần 2 tiếng chỉ để uốn phồng cũng như dán từng lọn tóc sao cho giống nguyên tác nhất có thể.

Duy Khánh gia nhập "đường đua Halloween", hóa thành bộ đôi phản diện trong Pokémon ảnh 6

“Khánh còn nhớ mình hay đòi mẹ cho coi Pokémon mỗi khi ăn cơm và mẹ Khánh ra điều kiện là chỉ coi trong lúc ăn thôi, ăn xong phải đi học bài. Vì thế mà mỗi lần ngồi ăn cơm, mình đều cố gắng ăn thật chậm, kéo dài thời gian ra để có thể coi nhiều hơn. Không chỉ đam mê coi phim mà Khánh còn sưu tầm rất nhiều những sản phẩm có in hình Pokémon và đặc biệt là những tấm card bo góc tuổi thơ nữa” - Duy Khánh chia sẻ.

Duy Khánh gia nhập "đường đua Halloween", hóa thành bộ đôi phản diện trong Pokémon ảnh 7

Trên trang cá nhân của Duy Khánh, bộ ảnh đã nhận được hơn 21 nghìn lượt thích. Trong phần bình luận, nhiều fan thích thú với màn hóa thân lần này và dành lời khen cho màn chào đón lễ hội Halloween của Duy Khánh.

Duy Khánh gia nhập "đường đua Halloween", hóa thành bộ đôi phản diện trong Pokémon ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm