Ê-kíp "Thương Ngày Nắng Về" hé lộ tên ban đầu của phim, là gì mà nhiều khán giả tiếc nuối?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không ít cư dân mạng cho rằng tên cũ của “Thương Ngày Nắng Về” đơn giản nhưng nghe xúc động và hợp với nội dung phim hơn rất nhiều.

Sau tập 6, Thương Ngày Nắng Về phần 2 đang khiến người xem sốt ruột chờ đến ngày lên sóng tập tiếp theo để biết bà Kim Nhung sẽ làm những gì hòng chuộc lỗi với Vân Trang. Khi nhận ra đây chính là con gái ruột của mình, bà Nhung đã đau xót thốt lên “Oan nghiệt” vì bao ngày tháng qua, bà luôn xem cô như kẻ thù, tìm mọi cách chì chiết xử tệ với cô. Và giờ đây, bà Nhung phải trả giá vì những gì mình đã gây ra.

Ê-kíp "Thương Ngày Nắng Về" hé lộ tên ban đầu của phim, là gì mà nhiều khán giả tiếc nuối? ảnh 1
Ê-kíp "Thương Ngày Nắng Về" hé lộ tên ban đầu của phim, là gì mà nhiều khán giả tiếc nuối? ảnh 2

Phân cảnh xúc động nhất từ đầu phim tới nay

Trong lúc khán giả xót xa cho cả bà Nhung và Vân Trang thì ê-kíp Thương Ngày Nắng Về đã hé lộ một đoạn nhật ký mà bà Nhung viết để gửi cho con gái, bé Như Hoa. Bà Nhung vẫn nghĩ rằng bé Hoa đã qua đời trong vụ hỏa hoạn ở trung tâm bảo trợ. Từ đó mà bà Nhung oán hận bố của Duy đã bắt bà phải bỏ con mà đi, âm thầm tìm cách thâu tóm tập đoàn Hoàng Kim để trả thù.

Ê-kíp "Thương Ngày Nắng Về" hé lộ tên ban đầu của phim, là gì mà nhiều khán giả tiếc nuối? ảnh 3
Ê-kíp "Thương Ngày Nắng Về" hé lộ tên ban đầu của phim, là gì mà nhiều khán giả tiếc nuối? ảnh 4

Bà Nhung không ngừng đau đớn vì nghĩ con gái đã qua đời.

Bà Nhung cũng oán trách cả bà Nga, vì cho rằng vì bà Nga gửi bé Như Hoa đến trung tâm bảo trợ nên mới xảy ra sự việc đau lòng. Và bà Nhung ghét bỏ tất cả những ai nhắc đến cô con gái đã mất của mình nên khi Vân Trang năm lần bảy lượt gợi ý, bà Nhung đã coi cô như kẻ thù.

Ê-kíp "Thương Ngày Nắng Về" hé lộ tên ban đầu của phim, là gì mà nhiều khán giả tiếc nuối? ảnh 5
Ê-kíp "Thương Ngày Nắng Về" hé lộ tên ban đầu của phim, là gì mà nhiều khán giả tiếc nuối? ảnh 6

Bà Nhung ác cảm với Vân Trang vì nghĩ cô đang lợi dụng nỗi đau của bà.

Trong nhật ký, bà Nhung không nguôi nhớ thương con gái, thường xuyên tưởng tượng nếu bé Hoa còn sống thì sẽ là cô gái xinh đẹp, tử tế và tài giỏi như thế nào. Bà Nhung cũng hứa rằng khi nào trả thù được bố của Duy, bà sẽ đến tìm con gái ở thế giới bên kia, nhất định không bỏ rơi bé Hoa lần nào nữa. Cuối trang nhật ký, bà Nhung gọi “Con yêu của mẹ”.

Ê-kíp "Thương Ngày Nắng Về" hé lộ tên ban đầu của phim, là gì mà nhiều khán giả tiếc nuối? ảnh 7
Ê-kíp "Thương Ngày Nắng Về" hé lộ tên ban đầu của phim, là gì mà nhiều khán giả tiếc nuối? ảnh 8

Người mẹ nào cũng yêu con theo cách riêng của mình.

Đây cũng chính là tên ban đầu của Thương Ngày Nắng Về và nhiều khán giả cho rằng cái tên này vừa cảm động, vừa rất đúng với tinh thần của bộ phim. Bởi các bà mẹ trong phim đều hết lòng yêu thương con mình cho dù mỗi người lại thể hiện bằng những cách khác nhau. Nếu bà Hiền gây ức chế vì quá nuông chiều Đức “xoăn” thì bà Nga lại tần tảo hy sinh, còn bà Kim Nhung thì quá đau đớn mà trở thành một người lạnh lùng chỉ biết đến quyền lực.

Ê-kíp "Thương Ngày Nắng Về" hé lộ tên ban đầu của phim, là gì mà nhiều khán giả tiếc nuối? ảnh 12
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm