Em gái Nhã Phương nhắn chị mình "không việc gì phải sợ" giữa ồn ào với đạo diễn Nhất Trung

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phương Anh - em gái Nhã Phương nhắn nhủ chị gái mình: "Sống đàng hoàng tử tế, không việc gì phải sợ" trong thời điểm nữ diễn viên đang bị đạo diễn Nhất Trung "tố" mắc bệnh ngôi sao.

Sau khi đạo diễn phim điện ảnh 1990 - Nhất Trung chỉ đích danh Nhã Phương là nghệ sĩ có thái độ bất hợp tác khiến bộ phim phải dời lịch công chiếu, bà xã Trường Giang lập tức nhận hàng loạt chỉ trích từ cộng đồng mạng. Nếu "danh hài xứ Quảng" nhắn nhủ vợ mình "gia đình là điều quan trọng nhất" thì mới đây em gái Nhã Phương cũng lên tiếng bảo vệ chị gái.

Cụ thể, Phương Anh chia sẻ một bài viết nói về việc công ty quản lý khẳng định Nhã Phương không sai trong ồn ào với đạo diễn Nhất Trung, cô đính kèm caption: "Để đây và không nói gì thêm. Sống đàng hoàng tử tế, không việc gì phải sợ".

Em gái Nhã Phương nhắn chị mình "không việc gì phải sợ" giữa ồn ào với đạo diễn Nhất Trung ảnh 1

Em gái Nhã Phương lên tiếng bảo vệ chị mình.

Em gái Nhã Phương nhắn chị mình "không việc gì phải sợ" giữa ồn ào với đạo diễn Nhất Trung ảnh 2

Phương Anh có nhan sắc cuốn hút không kém cô chị nổi tiếng.

Giữa "tâm bão", diễn viên Cây Táo Nở Hoa chọn cách im lặng, không trực tiếp trả lời truyền thông hay có bất kỳ chia sẻ chính thức nào trên mạng xã hội. Nhiều người nhận xét đây là cách hành xử khôn ngoan của cô, vì nếu tranh cãi lại dễ gây hiểu lầm và tổn hại thêm hình ảnh trong mắt khán giả.

Cách đây không lâu, công ty quản lý của Nhã Phương cũng đã lên tiếng khẳng định cô hoàn thành trách nhiệm trên cương vị là một diễn viên của phim. Từ khi bắt đầu quay phim điện ảnh 1990 cho đến thời điểm này, tất cả mọi việc liên quan đều do nhà sản xuất làm việc và trao đổi thông qua công ty quản lý, không làm việc trực tiếp với diễn viên (trừ khi làm việc về diễn xuất và kịch bản). Vì vậy, công ty quản lý Nhã Phương cho rằng mọi suy đoán, quy chụp với các thông tin thiếu thiện chí đang lan tràn trên MXH và truyền thông đều vô lý và bất công với cô.

Em gái Nhã Phương nhắn chị mình "không việc gì phải sợ" giữa ồn ào với đạo diễn Nhất Trung ảnh 3

3 nữ chính trong bộ phim (từ trái sang): Nhã Phương, Diễm My 9x, Ninh Dương Lan Ngọc.

"Chúng tôi khẳng định là cho đến thời điểm này, chúng tôi vẫn giữ liên lạc thường xuyên với đầu mối chính thức từ nhà sản xuất và vẫn luôn cố gắng sắp xếp tốt nhất mọi việc liên quan.

Chúng tôi xin phép không giải thích và phản hồi qua mạng xã hội hoặc các phương tiện truyền thông về các thông tin được đưa ra một phía từ nhà sản xuất. Đó là sự lựa chọn trong tác phong làm việc của chúng tôi, mọi giải thích, phân tích đúng sai (nếu có) sẽ được xử lý trực tiếp với đối tác", đại diện công ty quản lý của Nhã Phương cho biết.

Em gái Nhã Phương nhắn chị mình "không việc gì phải sợ" giữa ồn ào với đạo diễn Nhất Trung ảnh 4

Đạo diễn Nhất Trung và dàn nữ chính của 1990.

Em gái Nhã Phương nhắn chị mình "không việc gì phải sợ" giữa ồn ào với đạo diễn Nhất Trung ảnh 7
MỚI - NÓNG
"Đi trốn" cuối năm với Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Winnie chiếm spotlight vì quá dễ thương
"Đi trốn" cuối năm với Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Winnie chiếm spotlight vì quá dễ thương
HHT - Nhân dịp năm mới Nhâm Dần sắp đến, gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng tranh thủ đưa thiên thần nhỏ đi du lịch. Dù đều là những gương mặt đình đám của showbiz Việt nhưng khi có sự xuất hiện của "công chúa nhỏ" Winnie trong ảnh chụp chung thì ba Thắng, mẹ Nhi dường như đã bị chiếm hết spotlight.
Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trông giống hệt Miss World 2000: Cố ý nhưng vẫn được khen!
Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trông giống hệt Miss World 2000: Cố ý nhưng vẫn được khen!
HHT - Trong những hình ảnh mới, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trông cực kỳ xinh đẹp, nhưng rất nhiều người nhận xét rằng trông cô cũng cực kỳ giống Priyanka Chopra - Hoa hậu Thế giới năm 2000. Một số chi tiết khác khiến cư dân mạng Ấn Độ tin rằng Harnaaz đúng là muốn trông giống đàn chị, nhưng vì sao Harnaaz vẫn được khen ngợi hết lời?

Có thể bạn quan tâm