Em gái sinh đôi của “hotgirl trường Y” lên tiếng sau khi bị cộng đồng mạng chỉ trích nhầm

HHT - Là chị em sinh đôi, lại có tên gần giống với “hotgirl trường Y”, em gái của nữ sinh đang dậy sóng mạng xã hội những ngày gần đây không thể tránh khỏi được những nhầm lẫn từ cộng đồng mạng.

Ít ngày gần đây, cộng đồng mạng dậy sóng trước sự việc một “hotgirl trường Y” bị tố là tiểu tam phá vỡ hạnh phúc gia đình của một bác sĩ. Theo nội dung bài đăng, nữ sinh T.T bị tố có mối quan hệ bất chính với bác sĩ K. được hơn một năm dù anh này đã có vợ và hai con. Được biết, nữ sinh L.T.T (sinh năm 1995, quê Nghệ An) là sinh viên chuyên ngành Răng Hàm Mặt của trường ĐH Y Hà Nội. Nữ sinh sở hữu gương mặt ưa nhìn cùng nụ cười trong trẻo. Lợi thế nổi bật này đã giúp cô thu hút được hàng chục ngàn lượt theo dõi trên mạng xã hội. Nhiều người dùng còn ưu ái đặt cho cô bạn danh xưng “Hotgirl trường Y”.

Em gái sinh đôi của “hotgirl trường Y” lên tiếng sau khi bị cộng đồng mạng chỉ trích nhầm ảnh 1

“Hotgirl trường Y” đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng ít ngày gần đây.

Được biết, hotgirl bị tố giật chồng còn có một cô em gái sinh đôi với cái tên na ná như mình, chính vì vậy sau khi sự việc xảy ra, nhiều dân mạng đã không biết mà tấn công chỉ trích cô em gái. Theo thông tin tìm hiểu, cô em gái của “hotgirl trường Y” này hiện đang là cô giáo dạy tiếng Anh và đã có một tình yêu đẹp. Cô nàng cũng cho biết là trong suốt 2 năm vừa qua, giáo viên trẻ này ở Anh và mới chỉ về Việt Nam hồi cuối tháng 2 vừa qua.

Em gái sinh đôi của “hotgirl trường Y” lên tiếng sau khi bị cộng đồng mạng chỉ trích nhầm ảnh 2

Em gái của “hotgirl trường Y”.

Sự việc cư dân mạng “tấn công nhầm” đã khiến cho người trong cuộc sau đó phải lên tiếng giải thích. Nguyên văn bài đăng của T.T trên trang Facebook cá nhân như sau:

“Hi mọi người, mình là L.T.T., mình là cô giáo chân chất ngày ngày tìm niềm vui học tiếng Anh và giảng dạy. Mình có bạn trai hiện đang ở Pháp và chúng mình rất đoan chính, hạnh phúc. Mình chưa từng làm gì có lỗi trong chuyện tình cảm vì tình yêu đối với mình là một thứ tuyệt đẹp.

Gần 2 năm vừa qua mình đi học Thạc sĩ ở Anh và chỉ về Việt Nam vào gần cuối tháng 2 vừa rồi, những chuyện xảy ra trên mạng hoàn toàn không liên quan đến mình và mong mọi người đừng hiểu nhầm!

Xin những người không liên quan đừng làm phiền Facebook của mình và những người mình yêu quý!!

Cám ơn!”.

Em gái sinh đôi của “hotgirl trường Y” lên tiếng sau khi bị cộng đồng mạng chỉ trích nhầm ảnh 3

Bài đăng trên trang Facebook cá nhân của cô em gái.

Bài đăng của cô em sinh đôi với hotgirl trường Y sau đó đã nhận được sự đồng cảm từ cộng đồng mạng. Nhiều người sau đó đã gửi lời xin lỗi đến với cô bạn vì sự nhầm lẫn tai hại này. Hiện nhân vật chính trong câu chuyện này là “hotgirl trường Y” L.T.T. vẫn chưa bất kỳ phát ngôn nào sau những lùm xùm nêu trên.

Mặc dù dính vào những ồn ào không hay trên mạng xã hội, tuy vậy “profile” của L.T.T. vẫn khiến nhiều người thán phục với thành tích học tập rất tốt. L.T.T là nữ sinh xuất thân từ trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, tỉnh Nghệ An.

Em gái sinh đôi của “hotgirl trường Y” lên tiếng sau khi bị cộng đồng mạng chỉ trích nhầm ảnh 4

Được biết, “hotgirl trường Y” đã đổi tên, sử dụng một tài khoản Facebook khác.

Năm lớp 9, nữ sinh đạt giải khuyến khích học sinh giỏi tỉnh môn Sinh học, lên đến năm lớp 12, cô bạn tiếp tục đạt giải khuyến khích Học sinh giỏi của tỉnh. Nhờ sự chăm chỉ, nữ sinh đã thi đỗ vào khoa Răng Hàm Mặt, trường ĐH Y Hà Nội với 27 điểm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm