“Em là chàng trai của anh“: Cody - Đỗ Hoàng Dương vừa nhen nhóm tình cảm đã gặp trở ngại

HHT - Tối 12/11, tập 2 web-drama "Em là chàng trai của anh" đã chính thức lên sóng với diễn biến gây cấn xoay quanh mối quan hệ của Cody và Đỗ Hoàng Dương. 

Trong tập 1 Em là chàng trai của anh, Nam (Cody thủ vai) và Dương (Đỗ Hoàng Dương thủ vai) liên tục chạm mặt nhau trong nhiều tình huống "khó đỡ" với những khoảnh khắc khá "ngọt" thì đến tập 2, những sóng gió đầu tiên đã bắt đầu bủa vây cả hai. 

Theo đó, sau một đêm, thông tin về chuyện hẹn hò đồng giới của Nam và một quản lý quán cafe tràn ngập khắp mặt báo. Linh - quản lý của Nam (Linh Mai thủ vai) đã vô cùng tức giận, yêu cầu tổ chức họp gấp. Mặc dù Hà (Ngọc Phước) đã quay clip đính chính để giải vây cho Nam và Dương nhưng Linh vẫn không để yên. Lấy mục đích bảo vệ hình ảnh ca sĩ trong công ty, quản lý tìm tới tận quán cafe nơi Dương làm việc, yêu cầu Dương chặn số Nam để cắt đứt mọi liên lạc. 

“Em là chàng trai của anh“: Cody - Đỗ Hoàng Dương vừa nhen nhóm tình cảm đã gặp trở ngại ảnh 1
“Em là chàng trai của anh“: Cody - Đỗ Hoàng Dương vừa nhen nhóm tình cảm đã gặp trở ngại ảnh 2

Sau đó, Dương tiếp tục bị người hâm mộ của Nam tới tận quán gây chuyện. Dương không chịu nổi, bức xúc tính ba mặt một lời giải oan cho bản thân nhưng đã được Quốc (Vũ Thịnh) đứng ra giải quyết. Anh chàng chủ quán điển trai này tự nhận mình chính là người yêu của Dương nên hoàn toàn không có chuyện Dương hẹn hò nam idol nào cả. Dù Dương bối rối ra mặt nhưng vì tình huống cấp bách, anh cũng phải nương theo ý Quốc cho qua chuyện. 

“Em là chàng trai của anh“: Cody - Đỗ Hoàng Dương vừa nhen nhóm tình cảm đã gặp trở ngại ảnh 3
“Em là chàng trai của anh“: Cody - Đỗ Hoàng Dương vừa nhen nhóm tình cảm đã gặp trở ngại ảnh 4

Vũ Thịnh, Đỗ Hoàng Dương và Ngọc Phước

Vậy nhưng, chuyện gì tới cũng phải tới. Nam vẫn tới tận quán cafe tìm Dương và còn chủ động hẹn hò. Nhận thấy sự chân thành của Nam, Dương thoải mái nhận lời đi ăn và cũng từ đây, hàng loạt khoảnh khắc ngọt ngào gây “đau tim" người xem bắt đầu xuất hiện...

“Em là chàng trai của anh“: Cody - Đỗ Hoàng Dương vừa nhen nhóm tình cảm đã gặp trở ngại ảnh 5
“Em là chàng trai của anh“: Cody - Đỗ Hoàng Dương vừa nhen nhóm tình cảm đã gặp trở ngại ảnh 6

Ở tập đầu tiên, sau 30 tiếng phát hành, Em Là Chàng Trai Của Anh đã leo lên vị trí Top 35 Trending YouTube. Ở phần bình luận, nhiều người xem bày tỏ sự yêu thích với phần nhạc mở đầu bắt tai của phim. Bên cạnh đó, phần phụ đề với nhiều ngôn ngữ khác nhau cũng giúp khán giả ngoại quốc dễ dàng tiếp cận và thưởng thức bộ phim.

“Em là chàng trai của anh“: Cody - Đỗ Hoàng Dương vừa nhen nhóm tình cảm đã gặp trở ngại ảnh 7 Những tập tiếp theo của "Em là chàng trai của anh" sẽ được ra mắt trênYouTube
“Em là chàng trai của anh“: Cody - Đỗ Hoàng Dương vừa nhen nhóm tình cảm đã gặp trở ngại ảnh 8
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm