"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Phải chăng Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ PR cho game?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi ra mắt thành công, "Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh" bắt đầu bị một bộ phận khán giả phê bình phim để Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba quảng cáo cho game quá nhiều. Vậy nội dung chính của phim là gì?

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh sau khi lên sóng, đã mang về vô số lời khen ngợi nhờ vào phản ứng hóa học ngọt ngào của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba. Vốn thuộc chủ đề ngôn tình hiện đại, vì thế Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh chủ yếu xoay quanh câu chuyện tình yêu và cuộc sống của cặp đôi chính: Kiều Tinh Tinh - Vu Đồ.

"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Phải chăng Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ PR cho game? ảnh 1
Địch Lệ Nhiệt Ba vai Kiều Tinh Tinh, Dương Dương vai Vu Đồ.

Và mới đây, bộ phim bắt đầu bị khán giả lên tiếng phê bình. Bởi xuyên suốt 10 tập đầu, phim gần như chỉ tập trung vào việc Vu Đồ dạy Tinh Tinh chơi game online. Khán giả cho rằng nhà sản xuất đã dồn quá nhiều thời lượng để quảng cáo cho Vương Giả Vinh Diệu, một tựa game đang rất hot bên Trung Quốc. Thế nhưng, chính tác giả bộ truyện là Cố Mạn cũng đã lên tiếng về điều này.

"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Phải chăng Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ PR cho game? ảnh 2
Nhưng cũng vì chơi game online nhiều, khán giả cho rằng phim lạm dụng quảng cáo game.

Do nguyên tác Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh cũng đã mô tả rất chi tiết về những trận đấu của Kiều Tinh Tinh và Vu Đồ. Bởi game online chính là cầu nối trong mối quan hệ của cả hai. Theo lời tác giả Cố Mạn, khi sáng tác cô cũng đã dành ra rất nhiều thời gian chơi game, để có thể cảm nhận và mô tả một cách chân thật hơn những kỹ năng trong game. Nếu ai đã xem truyện, sẽ thấy Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh vẫn giữ vững tinh thần theo sát nguyên tác chứ không lược bỏ tình tiết này.

"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Phải chăng Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ PR cho game? ảnh 3
Một phần status của Cố Mạn chia sẻ về các vấn đề trong "Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh".
"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Phải chăng Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ PR cho game? ảnh 4
Kiều Tinh Tinh nhờ vào game online mới gặp lại "crush" từ thời cấp ba Vu Đồ.

Ngoài ra, Vu Đồ là một kỹ sư hàng không vũ trụ, nên khi tham khảo qua ý kiến của những chuyên gia hàng không vũ trụ, tác giả Cố Mạn đã quyết định đi vào chi tiết và chuyên sâu hơn về công việc của Vu Đồ. Bởi ban đầu, cô không định đi quá sâu, nhưng vì cảm động trước sự giúp đỡ nhiệt tình và tư vấn kỹ càng của các chuyên gia, Cố Mạn đã có thêm kiến thức để xây dựng sự nghiệp nhân vật chính rõ nét hơn. Vì thế, sự nghiệp của Vu Đồ sẽ được tập trung ở nửa sau câu chuyện.

"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Phải chăng Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ PR cho game? ảnh 5
Dương Dương được khen ngợi khi hóa thân vào một người đàn ông trăn trở khi phải đưa ra những lựa chọn về sự nghiệp và tình yêu.

Cố Mạn cũng bày tỏ quan điểm cô luôn cố gắng cân bằng giữa phần game online và phần sự nghiệp của nam chính, để bộ phim không trở thành đề tài chuyên về thể thao điện tử hoặc chuyên về kỹ thuật hàng không vũ trụ gây nhàm chán. Mà dựa vào hai chủ đề đó làm nền tảng xây dựng tình cảm của Vu Đồ và Kiều Tinh Tinh.

"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Phải chăng Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ PR cho game? ảnh 6
Đich Lệ Nhiệt Ba cũng được khen ngợi tạo hình xinh đẹp, diễn ổn khi hóa thân vào nữ minh tinh như chính mình ngoài đời.

Hiện tại, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh sau ba ngày lên sóng đã bùng nổ và trở thành bộ phim đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Cố Mạn vốn là tác giả của nhiều bộ tiểu thuyết chuyển thể thành phim ăn khách, và với lần trở lại này cũng không ngoại lệ. Bên cạnh đó, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba cũng trở thành hai cái tên nổi bật trong tháng này.

"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Phải chăng Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ PR cho game? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.