Bóc giá trang phục của nàng Kiều Tinh Tinh trong “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh”

HHT - Nàng Kiều Tinh Tinh xinh đẹp (Địch Lệ Nhiệt Ba đóng) trong bộ phim đang hot "Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh" mặc trang phục nhìn có vẻ đơn giản nhưng khi bóc giá mới thấy không “đơn giản” chút nào!
Bóc giá trang phục của nàng Kiều Tinh Tinh trong “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” ảnh 1

Chiếc áo len kẻ có chú gấu xinh xắn sau lưng này là một sản phẩm rất nổi tiếng của thương hiệu 13 De Marzo, thương hiệu này có rất nhiều mẫu áo có chú gấu sau lưng như thế này với rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Chiếc áo mà cô nàng Kiều Tinh Tinh mặc trong tập 2 có giá tối thiểu khoảng 7 triệu đồng.

Bóc giá trang phục của nàng Kiều Tinh Tinh trong “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” ảnh 2

Nếu bạn muốn cheap moment với Kiều Tinh Tinh thì có thể chọn bộ pyjamas trắng hoạ tiết dâu tây được cô nàng mặc trong 2 tập đầu, bộ đồ ngủ của nhãn hàng gelato pique có giá tối thiểu khoảng 1 triệu đồng.

Bóc giá trang phục của nàng Kiều Tinh Tinh trong “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” ảnh 3

Set đồ nỉ khỏe khoắn nhìn có vẻ đơn giản này được Kiều Tinh Tinh mặc như một bộ đồ ở nhà, nhưng bộ đồ mặc nhà này có giá tối thiểu lên tới 18 triệu đồng luôn đó! Đây là set đồ thuộc thương hiệu Chloé.

Bóc giá trang phục của nàng Kiều Tinh Tinh trong “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” ảnh 4

Set đồ được Kiều Tinh Tinh chọn mặc trong lần đầu tiên gặp lại Vu Đồ sau 10 năm có giá khá đắt, với chiếc áo len của Ming Ma có giá tối thiểu hơn 10 triệu đồng, đôi bốt đen cao cổ của thương hiệu Stuart Weitzman, có giá tối thiểu lên tới 21 triệu đồng, và choáng nhất là chiếc túi đeo chéo xinh xắn của Loewe, có giá tối thiểu lên tới 32 triệu đồng.

Bóc giá trang phục của nàng Kiều Tinh Tinh trong “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” ảnh 5

Tổng giá trị set đồ này của Kiều Tinh Tinh cũng không rẻ: Áo sweater của Ami, chân váy của Ralph Lauren, dép bông của EMU, với tổng giá trị tối thiểu khoảng 15 triệu đồng.

Bóc giá trang phục của nàng Kiều Tinh Tinh trong “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” ảnh 6

Món đồ đắt nhất của nàng Kiều Tinh Tinh mà netizen tìm ra được cho đến nay chính là chiếc áo blazer đen có chiếc khăn quàng quanh vai này, chiếc áo thuộc thương hiệu Simone Rocha, có giá tối thiểu khoảng 36 triệu đồng.

Bóc giá trang phục của nàng Kiều Tinh Tinh trong “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” ảnh 10
Theo Địch Lệ Nhiệt Ba - 迪丽热巴 - Dilraba
Tin liên quan