Em trai Thanh Sơn bất ngờ thế chỗ Mạnh Trường làm “Shark” Long của "Hương Vị Tình Thân"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả vốn đã quá quen thuộc với Mạnh Trường trong vai “Shark” Long ở bộ phim "Hương Vị Tình Thân". Nhưng nếu có một diễn viên khác cũng đảm nhận vai diễn này thì sao?

Cho tới bây giờ, ai cũng công nhận Mạnh Trường là sự lựa chọn hoàn hảo cho nam chính Long ở Hương Vị Tình Thân. Khó nam diễn viên nào vừa có ngoại hình lẫn diễn xuất phù hợp với “Shark” Long như Mạnh Trường đã thể hiện.

Em trai Thanh Sơn bất ngờ thế chỗ Mạnh Trường làm “Shark” Long của "Hương Vị Tình Thân" ảnh 1

Em ruột Thanh Sơn bất ngờ đóng lại vai của Mạnh Trường

Ấy thế mà trong tập 2 của chương trình tìm kiếm tài năng diễn xuất Đường Tới Cầu Vồng 2021, nhiệm vụ khó khăn này được giao cho Nam Việt, em trai của Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày). Trùng hợp làm sao, các thí sinh trong đội của Thu Quỳnh phải diễn lại trích đoạn trong Hương Vị Tình Thân cùng Hoàng Anh Vũ (vai Huy).

Em trai Thanh Sơn bất ngờ thế chỗ Mạnh Trường làm “Shark” Long của "Hương Vị Tình Thân" ảnh 2
Em trai Thanh Sơn bất ngờ thế chỗ Mạnh Trường làm “Shark” Long của "Hương Vị Tình Thân" ảnh 3

Nam Việt mang tới một "Shark" Long khá khác biệt

Nam Việt hóa thân thành “Shark” Long trong phân đoạn Huy thông báo chuyện mình yêu Thy với cả gia đình. Tuy phải diễn lại một vai nổi tiếng gắn liền với tên tuổi đàn anh, rất dễ bị khán giả so sánh với Mạnh Trường nhưng Nam Việt vẫn rât tự tin thể hiện “Shark” Long theo cách riêng của mình.

Em trai Thanh Sơn bất ngờ thế chỗ Mạnh Trường làm “Shark” Long của "Hương Vị Tình Thân" ảnh 4

Em ruột Thanh Sơn được Thu Quỳnh khen ngợi

Chẳng thế mà Thu Quỳnh đã khen Nam Việt rằng anh chàng thoại rất hay, ngay cả khi không thoại thì vẫn tương tác tốt với bạn diễn chứ không bị rớt ra ngoài câu chuyện. Thậm chí, Thu Quỳnh còn mong có dịp được đóng chung với đàn em. Còn chính Hoàng Anh Vũ đã chọn Nam Việt vào vòng trong, cho thấy em ruột của Thanh Sơn đúng là ứng cử viên sáng giá cho ngôi đầu bảng cuộc thi.

Em trai Thanh Sơn bất ngờ thế chỗ Mạnh Trường làm “Shark” Long của "Hương Vị Tình Thân" ảnh 5

Không chỉ có diễn xuất được khen ngợi hết lời, Nam Việt còn sở hữu vóc dáng chuẩn mỹ nam xứ Hàn, kỹ năng hát và nhảy đều ổn. Giờ thì netizen đều mong Nam Việt sẽ có một vai diễn ấn tượng sau khi tỏa sáng ở Đường Tới Cầu Vồng 2021.

Em trai Thanh Sơn bất ngờ thế chỗ Mạnh Trường làm “Shark” Long của "Hương Vị Tình Thân" ảnh 9
MỚI - NÓNG
"Đi trốn" cuối năm với Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Winnie chiếm spotlight vì quá dễ thương
"Đi trốn" cuối năm với Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Winnie chiếm spotlight vì quá dễ thương
HHT - Nhân dịp cuối năm, gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng tranh thủ đưa thiên thần nhỏ đi du lịch. Dù đều là những gương mặt đình đám của showbiz Việt nhưng khi có sự xuất hiện của "công chúa nhỏ" Winnie trong ảnh chụp chung thì ba Thắng, mẹ Nhi dường như đã bị chiếm hết spotlight.
Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trông giống hệt Miss World 2000: Cố ý nhưng vẫn được khen!
Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trông giống hệt Miss World 2000: Cố ý nhưng vẫn được khen!
HHT - Trong những hình ảnh mới, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trông cực kỳ xinh đẹp, nhưng rất nhiều người nhận xét rằng trông cô cũng cực kỳ giống Priyanka Chopra - Hoa hậu Thế giới năm 2000. Một số chi tiết khác khiến cư dân mạng Ấn Độ tin rằng Harnaaz đúng là muốn trông giống đàn chị, nhưng vì sao Harnaaz vẫn được khen ngợi hết lời?

Có thể bạn quan tâm