"Em và Trịnh" đối đầu với phim của Minh Hằng tại giải thưởng "Ngôi Sao Xanh 2022"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giải thưởng Ngôi Sao Xanh chính thức trở lại cùng 27 giải thưởng thuộc 4 hạng mục gồm Điện ảnh, Truyền hình, Phim chiếu mạng, và Đồng Hành. Trong đó, nhiều tác phẩm được kỳ vọng "làm nên chuyện" trong mùa giải năm nay.

Những tên tuổi góp mặt tranh tài năm nay khiến người hâm mộ thêm chờ đợi. Từ những nghệ sĩ gạo cội như NSND Ngọc Giàu, NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Phương, NSƯT Trương Minh Quốc Thái... cho đến những gương mặt trẻ như Hoàng Hà, Avin Lu, Chu Diệp Anh, Trung Huy... đều góp mặt ở nhiều hạng mục giải thưởng.

"Em và Trịnh" đối đầu với phim của Minh Hằng tại giải thưởng "Ngôi Sao Xanh 2022" ảnh 1

Nam diễn viên Avin Lu và nữ diễn viên người Nhật Bản Nakatani Akari của Em và Trịnh

Danh sách đề cử Phim điện ảnh hay nhất chào đón những cái tên sáng giá như: Bẫy Ngọt Ngào, Người Lắng Nghe, Em và Trịnh, Đêm Tối Rực Rỡ, Cô Gái Từ Quá Khứ... Trong đó, Em và Trịnh là tác phẩm vượt mốc doanh thu 100 tỉ đồng. Bẫy Ngọt Ngào bám sát phía sau với doanh thu gần 90 tỉ đồng...

"Em và Trịnh" đối đầu với phim của Minh Hằng tại giải thưởng "Ngôi Sao Xanh 2022" ảnh 2

Bẫy Ngọt Ngào gây chú ý khi là bộ phim có cú "lội ngược dòng" ấn tượng. Dù có màn "chào sân" phòng vé khá chật vật nhưng phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư dần đạt được kết quả khả quan hơn. Thành tích của Bẫy Ngọt Ngào cũng là dấu hiệu khởi sắc đối với thị trường phim Việt sau giai đoạn hoạt động giải trí bị gián đoạn do dịch bệnh. Thành công của bộ phim phần nhiều đến từ hiệu ứng truyền miệng và chất lượng nội dung.

Bộ đôi nữ chính của phim là Minh Hằng - Bảo Anh nhận về lời khen của khán giả khi thể hiện khá tròn vai. Cả hai cũng lọt vào danh sách đề cử của giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Góp mặt trong danh sách này còn có loạt mỹ nhân khác như Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn (Cô Gái Từ Quá Khứ), Oanh Kiều (Người Lắng Nghe), Chi Pu (Mười: Lời Nguyền Trở Lại)...

"Em và Trịnh" đối đầu với phim của Minh Hằng tại giải thưởng "Ngôi Sao Xanh 2022" ảnh 3

Quốc Trường - Bảo Anh

Bên cạnh đó, Quốc Trường (Bẫy Ngọt Ngào), Quang Sự (Người Lắng Nghe), Kiến An (Đêm Tối Rực Rỡ) sẽ cùng Avin Lu (Em và Trịnh) bước vào đường đua của giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

"Em và Trịnh" đối đầu với phim của Minh Hằng tại giải thưởng "Ngôi Sao Xanh 2022" ảnh 4

Ngôi Sao Xanh 2022 tiếp tục tôn vinh những nghệ sĩ có vai diễn ấn tượng, nhân văn, những nhà làm phim nổi bật cùng những bộ phim xuất sắc trong và ngoài nước. Giải thưởng đã chính thức khởi động với 4 hạng mục giải thưởng.

Người hâm mộ có thể bình chọn cho đề cử yêu thích để tìm ra chủ nhân của 27 chiếc cúp danh giá. Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 9 sẽ diễn ra vào ngày 6/1/2023.

"Em và Trịnh" đối đầu với phim của Minh Hằng tại giải thưởng "Ngôi Sao Xanh 2022" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm